Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeXã HộiMẹ ca sĩ Ngọc Sơn đột ngột qua đời nhưng con trai...

Mẹ ca sĩ Ngọc Sơn đột ngột qua đời nhưng con trai không thể về chịu tang vì dịch bệnh

Mẹ ca sĩ Ngọc Sơn qua đời do bệnh nặng tại Bà Rịa – Vũng Tàu trong khi cả gia đình anh đang phải cách ly, không thể về chịu tang.

(Nguồn:internet)

Sáng 12/7, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã thông báo, mẹ ruột của ca sĩ Ngọc Sơn đã qua đời vào ngày 11/7 do bệnh nặng, không liên quan đến Covid-19. Mẹ của nam ca sĩ hưởng thọ 78 tuổi. Được biết, ca sĩ Ngọc Sơn hiện đang phải cách ly vì liên quan đến một ca mắc Covid-19 và không thể về để chịu tang mẹ.

(Nguồn:internet)

Vào giữa năm ngoái danh ca Ngọc Sơn rất lo lắng khi mẹ của anh lâm bệnh nặng. Danh ca Ngọc Sơn cho biết anh luôn chọn những phương án tối ưu nhất để điều trị bệnh tình cho mẹ ở Mỹ. Cho đến tháng 6/2020, khi bệnh tình đã tiến triển khả quan, mẹ Ngọc Sơn về Việt Nam để được kề cận các con và tiếp tục chữa trị. Thời gian gần đây, bệnh tình mẹ ca sĩ Ngọc Sơn trở nặng và gia đình quyết định đưa bà về Bà Rịa – Vũng Tàu để tĩnh dưỡng.

(Nguồn:internet)

Được biết, khoảng giữa năm 2020, mẹ Ngọc Sơn từng lâm bệnh nặng. Sau thời gian điều trị, sức khỏe của bà ổn định khiến giọng ca Tình cha thở phào nhẹ nhõm.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Trong một chương trình, nam ca sĩ tiết lộ để điều trị cho mẹ, anh phải trả hơn 10.000 USD cho một ngày viện phí và tình trạng kéo dài trong vòng 6 tháng. “Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi…”, Ngọc Sơn cho hay.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Đặc biệt mẹ ruột là người đồng hành, ủng hộ Ngọc Sơn trong con đường nghệ thuật. Trong một chương trình, bà Kim Loan từng tâm sự: “Trong gia đình có 4 người con, nhưng Ngọc Sơn là giống mẹ nhất, từ cách ăn uống, sinh hoạt, nói năng. Anh em mỗi người một tính cách nhưng không hay giận hờn, vẫn gặp gỡ vui vẻ với nhau. Cả gia đình đều lo cho Ngọc Sơn, bây giờ phải có một đứa con”.

(Nguồn:internet)

(Nguồn:internet)

Về phía Ngọc Sơn, anh từng chia sẻ hai mẹ con dù ở chung nhà nhưng vẫn thường xuyên nhắn tin nói lời yêu thương với nhau.

(Nguồn:internet)

Nam ca sĩ cho biết lâu lâu lại đi qua phòng thăm mẹ, như vậy là đủ hạnh phúc. “Gần đây, mẹ tính sang tên giấy tờ nhà cho tôi, nhưng tôi nói không cần. Tôi lo lắng nhất là sợ mẹ mất sớm. Tôi không muốn mẹ tôi bận tâm bất cứ điều gì, vì mẹ tôi là duy nhất”, giọng ca Đêm cuối bày tỏ.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments