Đi diễn ngoài Hà Nội, ca sĩ Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh phải đi xét nghiệm Covid-19 mới được lên sân khấu

0
625

Giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng, vợ chồng Đông Nhi phải đi xét nghiệm Covid-19 khi đi diễn

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà mẹ bỉm sữa Đông Nhi đã chia sẻ kỉ niệm khi biểu diễn tại lễ bế mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII. Thế nhưng điều quan trọng nhất mà mọi người để ý đó là để đảm bảo an toàn cho mình và mọi người, Đông Nhi cũng phải xét nghiệm covid trước khi tham gia biểu diễn.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Đúng là “dịch đến nhà, ai cũng phải xét nghiệm”, bên cạnh đó cô cũng dặn dò người hâm mộ ” Chị em tụi mình vừa hoàn thành đêm diễn phục vụ Tổ Quốc sau khi được chương trình xét nghiệm an toàn. Mọi người cẩn thận giữ gìn sức khoẻ, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này một lần nữa nhé”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Tham dự biểu diễn cùng Đông Nhi còn có sự góp mặt của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Và trong lúc 2 chị em chờ diễn, Đông Nhi đã check-in vài kiểu cùng Phạm Quỳnh Anh, Ông Cao Thắng và ekip để làm kỉ niệm. Bà mẹ 1 con tự hào khi được tham dự buổi biểu diễn phục vụ đại hội dù thời tiết Hà Nội khá khắc nghiệt.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Cách đây vài ngày, vợ chồng Đông Nhi lại gây bão mạng xã hội khi đưa công ty đi du lịch tất niên. Trong loạt hình ảnh du lịch công ty được Đông Nhi đăng tải trên trang cá nhân đã thu hút đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ. Có thể thấy, dù chuyến đi có khá đông người nhưng tất cả đều đầu tư trang phục ton-sur-ton, liên tục thay tận 2 đến 3 bộ chỉ trong một ngày.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Ngoài ra, bộ ảnh còn được chụp ở những nơi có phong cảnh tuyệt đẹp, thế là công ty của Đông Nhi này đã có những tấm hình du lịch xịn xò khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt hơn cả, sự xuất hiện của bé Winnie – con gái đầu lòng nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng khiến nhiều người vô cùng thích thú. Có thể nói, dù mới 3 tháng tuổi nhưng ái nữ nhà Đông Nhi đã được ưu ái đứng ở trung tâm bức hình, chiếm spotlight của nhiều người nổi tiếng như Khổng Tú Quỳnh, Đỗ Hoàng Dương, LipB,…

Tổng hợp – Tiểu Bình – thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here