Vợ chồng MC Trần Ngọc cưới 4 năm mới đưa nhau lên phường đăng ký, chia sẻ có con là chuyện ‘thần kỳ’

0
824

Ít ai biết dù đã cưới nhau được 4 năm nhưng MC Trần Ngọc và vợ chỉ mới đăng ký kết hôn trước khi sinh con trai vài tháng.

Trần Ngọc được biết đến là MC điển trai có nụ cười duyên trong các chương trình “Hãy chọn giá đúng”, “Cà phê sáng”, “Ô cửa bí mật”… Với lối dẫn dí dỏm, thông minh cùng vẻ ngoài thân thiện, Trần Ngọc nhận được nhiều khen ngợi và tình cảm từ phía khán giả.

(Nguồn: Internet)

Anh kết hôn với vợ hot girl sinh năm 1991 Trịnh Phương sau nhiều năm tìm hiểu. Bà xã Trần Ngọc là nhiếp ảnh gia. Trước khi tổ chức hôn lễ, cả hai từng có khoảng thời gian yêu và chia tay rồi sau đó mới quyết định quay lại.
Trần Ngọc từng chia sẻ, vợ chồng anh khác nhau nhiều và có thể nói là bù trừ cho nhau rất nhiều về tính cách. “Cái tôi thích ở vợ là sự cá tính của cô ấy, những quan điểm sống rành mạch, rõ ràng của cô ấy”, nam MC nói.

(Nguồn: Internet)

Trinh Phương cũng đáp lại rằng, cô thích chồng khi anh ấy rất tập trung với những gì muốn làm. Với cô, Trần Ngọc là người có đam mê.

Đặc biệt mấy năm trước bức ảnh “đưa nàng về dinh” của MC Trần Ngọc đã làm mưa làm gió trên MXH bởi bộ dạng hăm hở của anh chàng vì lấy được vợ. Kể từ đó, cuộc hôn nhân của cặp trai tài gái sắc này vẫn luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Thế nên không ít người ngạc nhiên khi biết cặp đôi chỉ đăng ký vài tháng trước khi cậu con trai chào đời.
Chia sẻ về điều nà, nam MC có một câu trả lời vô cùng bất ngờ: “Lý do lớn nhất là lười.

(Nguồn: Internet)

Chúng tôi đều bận nên việc đi đăng ky cứ lùi lại đến tận khi vợ tôi gần sinh em bé. Lúc ấy mọi người nhắc: “Không định làm khai sinh cho con à?, chúng tôi mới đi đăng ký kết hôn, tức là 4 năm sau ngày cưới mới chính thức là vợ chồng hợp pháp.”

(Nguồn: Internet)

Trần Ngọc cho biết đối với vợ chồng anh việc có em bé Hi đã là điều rất thần kỳ và may mắn. Từ lúc biết tin vợ có bầu cho đến giờ con đã 4 tháng, anh vẫn luôn lo lắng cho vợ. Trần Ngọc đã trải qua nhiều lo lắng, hồi hộp trong suốt thai kỳ của vợ. Trước đó, hai vợ chồng từng phải tính đến các phương pháp y học để cải thiện việc sinh con. Rồi bất chợt bé Hi đến với chúng tôi một cách tự nhiên khiến tôi vui và bất ngờ.

(Nguồn: Internet)

Thường xuyên khoe ảnh con trê mạng xã hộim trái ngược hoàn toàn với những người nổi tiếng khác, Trần Ngọc cho biết với anh con là em bé rất đặc biệt. Từ những biểu cảm, tiếng khóc của con, tất cả đều có những nét rất riêng. Anhcho rằng việc chia sẻ bất cứ một điều gì đó vui vẻ tích cực trên mạng xã hội không có gì đáng ngại.

(Nguồn: Internet)

Về việc nuôi dạy con nam MC cho biết sẽ thuận theo từng độ tuổi của con để có những phương pháp phù hợp. Tất nhiên, cũng như những ông bố bà mẹ khác, anh có kỳ vọng riêng về con. Trần Ngọc mong con sẽ có một công việc tốt đẹp, còn cụ thể hơn là gì vẫn do con lựa chọn.

(Nguồn: Internet)

Khi hỏi về việc có ý định sinh con thứ 2 nam MC nói anh và vợ muốn lo cho con thật tốt, chưa sẵn sàng để sinh thêm bé thứ hai. Sức khỏe của vợ anh không được tốt, nếu bây giờ sinh thêm con thực sự chưa đảm bảo. Ngoài ra, quỹ thời gian của chúng tôi không đủ để có thể chu toàn chăm sóc hai đứa trẻ. Mọi người cũng khuyên hai vợ chồng nên có thêm con sớm nhưng tôi hiểu mình cần ưu tiên sức khỏe của vợ lên hàng đầu.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ về công việc hiện tại Trần Ngọc cảm thấy hạnh phúc khi được làm công việc mình yêu thích.”Thật may mắn vì tôi đang được làm việc ở cơ quan truyền hình tốt và lớn nhất rồi nên không có ý định chuyển đi đâu cả. VTV cho tôi rất nhiều cơ hội để sáng tạo, phát triển bản thân. Ở đây luôn có nhiều việc, được trải nghiệm hết tất cả công việc đã là khó rồi.”

Tổng hợp: MoChan- thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here