MC thời tiết Xuân Anh trực chiến cùng bão số 9

0
1341

“Kết thúc 2 ngày căng thẳng đón bão với khoảng 30 lần lên sóng, theo sát diễn biến, thực sự bão số 9 rất mạnh” – BTV thời tiết Xuân Anh chia sẻ.

Bão số 9 – siêu bão mạnh nhất từ đầu năm tới nay đã đổ bộ vào các tỉnh miền Trung ngày hôm qua (28-10). Những tàn dư mà nó để lại vô cùng nặng nề khiến người dân chưa thể khôi phục lại cuộc sống thường nhật trong một sớm một chiều, trong khi đó trên biển Đông lại đang nhen nhóm hình thành cơn bão số 10.

Bão số 9 đi qua để lại cảnh tượng tan hoang

2 ngày trước và trong khi bão đổ bộ, Đài truyền hình Việt Nam VTV liên tục đưa tin về tình hình bão để người dân kịp thời cập nhật, giảm thiểu tối đa thiệt hại về người lẫn tài sản. Mới đây, BTV thời tiết Xuân Anh – người trực tiếp dẫn khoảng 30 bản tin trong 2 ngày đã có những chia sẻ sau khi cơn bão số 9 đi qua.

Trong 2 bản tin lúc 10h và 12h, Xuân Anh còn không kịp thay trang phục khác

BTV Xuân Anh trong các bản tin thời tiết lên sóng đợt bão số 9 vừa qua

Trên trang cá nhân, cô viết: “Ngày thứ 2 trực chiến với bão số 9, không phải trong trường quay nữa, mà là đóng đô tại Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia. Kết thúc 2 ngày căng thẳng đón bão với khoảng 30 lần lên sóng, theo sát diễn biến, thực sự bão số 9 rất mạnh.

Điểm quan trọng là vùng mây bão rất rộng, bởi vậy mà gió mạnh, mưa to xảy ra từ rất sớm, ngay khi tâm bão còn ở ngoài khơi. Đến khi tâm bão vào tới thì lại là khoảng lặng gió. Mưa lớn sẽ còn xảy ra sau bão, chúng ta chưa thể chủ quan”.

Xuân Anh và đồng nghiệp thường xuyên phải lăn xả thực tế để có bản tin thời tiết chân thực nhất

Con số 30 lần lên sóng khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Điều đó cũng cho thấy trách nhiệm nghề nghiệp của các BTV thời tiết của Đài truyền hình Việt Nam.

Bên dưới phần bình luận, nhiều người cũng để lại bình luận khen ngợi, cảm ơn, đồng thời dặn dò Xuân Anh lẫn đồng nghiệp giữ gìn sức khỏe để hoàn thành công việc.

BTV Xuân Anh là gương mặt quen thuộc của bản tin thời tiết nhiều năm qua. Cô từng gây ấn tượng mạnh với khán giả khi xuất hiện với hình ảnh đầu trần đứng dưới mưa tường thuật trực tiếp về tình hình cơn bão số 3 năm 2016

Xuân Anh tốt nghiệp Học viện Báo chí tuyên truyền. Cô nàng có rất nhiều tài lẻ, trong đó có nhảy K-pop.

Dù còn trẻ tuổi nhưng Xuân Anh đã và đang có được những thành công rất ấn tượng

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here