MC thời tiết Diễm My đau đớn phát hiện bị ung thư ngay sau lễ dạm ngõ

0
82288

“Thời điểm phát hiện ra bệnh cũng là lúc tôi vừa tổ chức xong lễ dạm ngõ, ngày khoác lên mình chiếc váy cưới trong mơ cũng chẳng còn cách bao xa”, Diễm My xót xa nhớ lại.
Vũ Diễm My là gương mặt quen thuộc dẫn bản tin Thời tiết của kênh VTC14. Nhan sắc xinh đẹp, lối dẫn lôi cuốn đã giúp Diễm My ghi điểm trong lòng khán giả xem đài.

(Nguồn: Internet)

Một thời khá lâu, khán giả không còn thấy nữ MC đứng sóng. Mới đây, Diễm My gây bất ngờ khi tiết lộ bản thân mắc bệnh ung thư, tất cả mọi kế hoạch của cô trở nên dang dở. Đặc biệt, thời điểm phát hiện bệnh, nữ MC vừa làm lẽ dạm ngõ, cô chưa kịp mặc chiếc váy cưới mà bản thân hằng ao ước, chờ đợi.

(Nguồn: Internet)

“Ngày bác sĩ thông báo tôi bị ung thư, cuộc sống tưởng chừng rất êm đẹp với nhiều dự định về tương lai của tôi bất ngờ rơi vào ngõ cụt. Ngày hôm ấy, cổ họng tôi nghẹn lại, trái tim như vỡ vụn dù trước đó đã tự nhủ bản thân phải thật mạnh mẽ. Thời điểm phát hiện ra bệnh cũng là lúc tôi vừa tổ chức xong lễ dạm ngõ, ngày khoác lên mình chiếc váy cưới trong mơ cũng chẳng còn cách bao xa. Thế nhưng, chỉ trong đúng một khoảnh khắc, tất cả mọi kế hoạch đều tan biến”, Diễm My chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Nữ MC cho biết vì căn bệnh quái ác, Diễm My phải ngồi xe lăn và thở bằng bình oxy. Có thời điểm, cơ thể cô chỉ vỏn vẹn chưa đầy 48kg. Sau cuộc phẫu thuật, Diễm My phải điều trị hoá chất nhiều ngày trong sự đau đớn. Mái tóc dài chấm lưng đầy kiêu hãnh của nữ MC cũn rụng sạch hoàn toàn.

(Nguồn: Internet)

“Vào những ngày đầu khi có kiểu tóc mới, đêm nào tôi cũng khóc ướt đẫm gối. Tác dụng phụ của hoá chất khiến cả cơ thể lẫn tinh thần tôi rã rời, kiệt quệ. Thậm chí đã có lúc quá mệt mỏi, tôi xin mẹ hãy cho tôi được giải thoát”, nữ MC đài VTC nhớ lại khoản thời gian đau đớn chiến đấu với bệnh tật.

(Nguồn: Internet)

Nhờ sự tiếp sức của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp, kỳ tích đã đến với MC Diễm My sau 6 đợt hoá trị, 3 lần xạ trị, cô chính thức chiến thắng căn bệnh quái ác.

(Nguồn: Internet)

“Đến nay, tôi cũng đã hoàn thành xong 6 đợt hoá trị, 3 lần xạ trị và chính thức chiến thắng ung thư – trái ngọt mà tôi phải sống dở chết dở để chạm đến”. Đây là trái ngọt mà tôi phải sống dở chết dở để chạm đến”, Diễm My trải lòng.

(Nguồn: Internet)

Sau biến cố tưởng chừng không thể vượt qua, MC Diễm My học được cách kiên cường, yêu bản thân hơn. Nữ MC cũng quyết định chia sẻ câu chuyện của mình để hi vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những ai còn gặp khó khăn trong cuộc sống.

(Nguồn: Internet)

“Vốn là một người không thích chia sẻ quá nhiều sự riêng tư lên mạng xã hội, nhưng hôm nay tôi quyết định thoát ra khỏi cái “vỏ ốc” của bản thân, với hi vọng rằng đoạn chia sẻ này của tôi sẽ tiếp thêm hi vọng cho những ai đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Bởi vì “Niềm hy vọng là điều rất quan trọng. Nó giúp cho hiện tại bớt khắc nghiệt. Nếu ta hy vọng rằng ngày mai sẽ tốt đẹp hơn, ta sẽ chịu đựng được khó khăn của hôm nay”, Diễm My trải lòng.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here