MC Thảo Vân ở tuổi 50: Vui vẻ làm mẹ đơn thân, tươi trẻ cả ngoại hình lẫn tâm hồn

0
837

Trong cuộc sống lẫn hôn nhân, MC Thảo Vân tuy không phải là người quá may mắn nhưng bù lại cô luôn có con trai và khán giả hết mực yêu thương.

MC Thảo Vân được nhiều khán giả yêu mến và ưu ái đặt cho biệt danh “MC quốc dân”. Tên tuổi của Thảo Vân gắn liền với những chương trình như Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm, Vui khỏe có ích, Chuyện đêm muộn phát trên VTV.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Cô được khán giả yêu mến với lối dẫn truyền cảm, chất giọng trầm ấm, dễ đi vào lòng người. Cách đặt vấn đề của MC Thảo Vân với các khách mời cũng chừng mực, tình cảm khiến cho nhiều cuộc trò chuyện của cô ở Chuyện đêm muộn được các khán giả khen ngợi.

MC Thảo Vân tham gia Ký ức vui vẻ

MC Thảo Vân là người vợ thứ hai của NSND Công Lý. Hai người có một cậu con chung có tên gọi thân mật ở nhà là Tít, giờ đã 15 tuổi. Dù đã ly hôn Công Lý nhưng mối quan hệ giữa MC Thảo Vân và gia đình nhà chồng cũ vẫn rất tốt đẹp.

MC Thảo Vân và con trai

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

MC Thảo Vân từng tâm sự: “Sau khi chia tay anh Lý, điều duy nhất thay đổi là tôi không còn là con dâu của ông bà thôi còn tình cảm vẫn thế.

Về phía tôi, dù thế nào ông bà vẫn luôn là ông bà nội của Tít. Tôi là mẹ của Tít và đã từng là một phần trong gia đình.

Ông bà đều đã già cả rồi. Thời gian ông bà còn ở được với chúng ta thực ra không còn dài nữa. Thế nên điều quan trọng hơn bây giờ là làm được điều gì khiến ông bà vui thì mình cố. Còn những cái khác chỉ là thứ yếu”.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Năm 2014, MC Thảo Vân khiến người hâm mộ lo lắng khi thông báo tin mình bị bệnh teo thùy não trái. Tính đến nay đã 6 năm sống chung với căn bệnh này, nó cũng khiến cho nữ MC gặp không ít phiền toái.

Tuy nhiên trước những biến cố trong cuộc đời, MC Thảo Vân vẫn cho thấy sự lạc quan, yêu đời của mình.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Mái tóc ngắn cá tính và nụ cười duyên dáng đã trở thành thương hiệu của MC Thảo Vân nhiều năm nay.

Thảo Vân cũng được mọi người khen có gu thời trang ngày càng trẻ trung, sành điệu dù đã bước sang tuổi 50. Niềm lạc quan vui vẻ chính là bí quyết giúp nữ MC ngày càng tươi trẻ.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here