Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríMC Thành Trung bồi hồi nhớ lại vai chính đầu tay: Đóng...

MC Thành Trung bồi hồi nhớ lại vai chính đầu tay: Đóng cùng NSND Tự Long, hết phim giảm tận 4 kg

Bộ phim được thực hiện khi MC Thành Trung mới học năm 3 đại học, dù 16 năm đã trôi qua nhưng anh vẫn nhớ cảm giác mệt lử sau khi bộ phim kết thúc.

Cách đây ít phút MC Thành Trung đã chia sẻ kỷ niệm về bộ phim mà đầu tiên mà anh được thủ vai chính bằng cả niềm tự hào, cụ thể nam MC có viết:

“Kỉ Niệm bộ Phim đầu tiên và cũng lần đầu tiên đóng vai chính, khi mình đang học ĐH năm thứ 3. Phim “Truyền Hình Võ Thuật Hài Tết 1 Tập” quay mất mười mấy ngày lăn lộn ở bãi đất gần cầu Thăng Long. Mình dc chọn vì trong số diễn viên trẻ lúc đấy có mỗi mình biết võ và chịu nổi cường độ “vạ vật”. Sau hơn mười ngày thì mình gầy đi khoảng 3 hay 4 cân, còn ông anh Tự Long thì nằm viện luôn 1 tuần.

Phim hồi đấy chưa biết quay theo kiểu góc máy “hành động võ thuật” như bây h nên đánh mệt kinh khủng nhưng khi lên hình thì như slowmotion!

Nội dung phim đại khái là “có 2 ông, 1 ông thì vô công rồi nghề còn 1 ông đọc lắm truyện tranh bị ngộ nên đi làm vệ sỹ, có bãi đất trống 2 ông tự ra đấy dựng nhà trông đất cho ng ta, đánh nhau tối ngày đến gần chết thì mới biết đây là đất thuộc diện giải toả và thế là..Hết Phim”

Quay đi quay lại cũng đã 16 năm..

P/s: ngày đấy mới lang thang vào hãng phim truyền hình nên các anh chị biên tập còn chả biết tên, lúc đầu phim giới thiệu nhân vật, tên mình là Thành Trung thì thành Thành Chung cơ mà!”

Ảnh tổng hợp

MC Thành Trung không chỉ là một người cầm mic đình đám được nhiều người biết đến trên các kênh sóng truyền hình mà anh còn dẫn dắt khá nhiều sự kiện lớn nhỏ khác. Với khả năng sáng tạo, hài hước và linh hoạt trong cách dẫn dắt, Thành Trung dần khẳng định được bản thân trong showbiz Việt.

Ảnh tổng hợp

Hiện không chỉ có sự nghiệp phát triển mà anh còn có tổ ấm hạnh phúc bên vợ đẹp và các con ngoan. Nam MC cũng sở hữu căn hộ xịn xò với nhiều thiết bị thông minh, hiện đại khiến dân tình choáng ngợp.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments