MC Quyền Linh giản dị hết mức đi làm từ thiện giữa mùa ‘Cô-vít’: Quần lửng, dép tổ ong, ăn cơm hộp

0
523

Đúng chất là MC người nông dân, chàng MC của Vượt lên chính mình không ngần ngại ngồi bệt xuống đất ăn vội xuất cơm trước khi tiếp tục hành trình thiện nguyện.

Những ngày vừa qua Sài Gòn đang yên lành bỗng chốc đảo lộn do tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng gia tăng và trầm trọng hơn. Hầu hết tất cả mọi người đều phải gác lại công việc cùng Sài Gòn chung tay chống dịch.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Cuộc sống của những hoàn cảnh khó khăn nay lại chồng chất khó khăn. Là một trong những người có nếp sống bình dị và tinh thần thiện nguyện cao thì MC Quyền Linh đã chung tay góp sức cùng nhà nước hỗ trợ người dân lao động bằng việc phát quà trong các bếp cơm từ thiện.

(Nguồn: internet)

Mới đây, các netizen không khỏi xuýt xoa trước hình ảnh đầy giản dị của nam nghệ sĩ. Cụ thể trong lúc đi hỗ trợ phát quà cho mọi người có lẽ vì đói quá nên Quyền Linh đã không ngần ngại mà ngồi bệt xuống đất và ăn cơm hộp.

(Nguồn: internet)

Nghệ sĩ Quyền Linh chia sẻ: “Xin trân trọng cảm ơn những hộp cơm, những món quà nghĩa tình của hàng vạn trái tim yêu thương dành cho người Sài Gòn. Mỗi một lời động viên chia sẻ là một sức mạnh, hãy đoàn kết và chia sẻ để chiến thắng đại dịch. Yêu lắm và thương lắm. Chúc cả nhà bình an nhé”.

(Nguồn: internet)

Dưới bài viết, cộng đồng mạng để lại bình luận khen ngợi trước hành động của Quyền Linh.
– “Chúc cho anh Quyền Linh có nhiều sức khỏe để làm được nhiều việc thiện nguyện giúp đỡ mọi người”.
– “Cảm ơn chú, chúc chú thật nhiều sức khỏe để lan toả yêu thương đến mọi người”.

(Nguồn: internet)

Được biết đây là những hình ảnh được ghi lại khi nam MC, Quyền Linh mang xe tải chở hàng tấn nhu yếu phẩm như: gạo, rau củ, nước tương, dầu ăn, gia vị… đến tặng bếp ăn từ thiện của chùa Tường Nguyên tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè.

(Nguồn: internet)

Ngoài bếp ăn chùa Tường Nguyên, những ngày qua Quyền Linh còn vào từng con hẻm nhỏ heo hút ở Sài Gòn để trao quà từ thiện, hỗ trợ người nghèo chống dịch.

‘Càng đi nhiều càng thấy thương những người dân vốn đã khó khăn nay càng khó hơn vì dịch bệnh. Sài Gòn đã thấm mệt. Không ai nghĩ Sài Gòn lại bệnh nặng như thế. Thương đứt ruột đứt gan. Xin cảm ơn những hộp cơm, món quà tình nghĩa của hàng vạn trái tim yêu thương đang hướng về Sài Gòn. Mỗi lời động viên, chia sẻ lúc này là một sức mạnh để mọi người đoàn kết, chiến thắng đại dịch’, Quyền Linh bày tỏ.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Hồi tháng 6, MC ‘Bạn muốn hẹn hò’ cùng những người bạn trong hội Yêu Hoa Lan chung tay ủng hộ 2,2 tỷ đồng để mua vaccine phòng Covid-19 cho các công nhân và người lao động nghèo.

Tổng hợp: Tâm An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here