MC Quyền Linh âm thầm bỏ tiền túi giúp bà con miền Trung

0
377

Thấy hai gia đình ở Quảng Bình hoàn cảnh khổ cực quá, Quyền Linh đã tự bỏ 110 triệu đồng ra hỗ trợ họ mà không cần một lời ca ngợi, cảm ơn. 

Vốn là một trong những nghệ sĩ thường xuyên hoạt động thiện nguyện, MC Quyền Linh nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khán giả. Kết quả, chỉ sau gần 1 giờ livestream, tài khoản của nam MC đã nhận về 2,3 tỷ đồng tiền quyên góp của người dân khắp mọi nơi.

Ngay khi nhận được số tiền, Quyền Linh đã lập tức ra ngân hàng rút tiền mặt và đến thẳng các tỉnh miền Trung để cứu trợ bà con, khắc phục hậu quả nặng nề bão lũ để lại.

Hiện tại, anh đang có ở Quảng Bình. MC “quốc dân” chứng kiến một hộ gia đình không có tên trong danh sách nhưng chẳng còn tài sản gì sau cơn bão nên anh liền bỏ tiền túi của bản thân, hỗ trợ trực tiếp 60 triệu cho một gia đình và 50 triệu cho một hộ khác.

Không chỉ lần này mà đã rất rất nhiều lần rồi, Quyền Linh tự bỏ tiền túi và lặng thầm đi từ thiện. Chẳng một ống kính, máy quay nào chĩa vào anh và cũng chẳng cần ai tung hô ca ngợi, cứ ở đâu có khó khăn là người ta lại thấy MC Quyền Linh trên đôi dép tổ ong, xắn quần lên mà đi giúp đồng bào.

MC của người nghèo vẫn còn đi trao quà, tiền cho bà con. Đây không phải lần đầu tiên Quyền Linh làm việc thiện, gom góp tiền cho người nghèo. Bản thân Quyền Linh khi làm MC cho chương trình “Vượt lên chính mình” anh đã rất nhiều lần không lấy tiền cát sê mà âm thầm dành số tiền đó thêm thắt cho những người nghèo tham gia chương trình.

“Hầu như sau những lần đi anh không mang thù lao về nhà, có bao nhiêu anh cũng mang biếu tặng cho bà con nghèo hết. Anh rất tế nhị về việc tặng tiền, lúc nào cũng nói là khán giả xem chương trình thấy gia đình mình khó khăn quá nên nhờ Quyền Linh trao tặng số tiền này đến gia đình, còn đề xuất với tôi về việc thêm tiền túi của Quyền Linh vào bảng rút vốn cho nhiều hơn chút để gia đình đủ vốn làm ăn phát triển kinh tế gia đình”, đạo diễn chương trình “Vượt lên chính mình”, Sỹ Hồ chia sẻ.

Hình ảnh MC quốc dân Quyền Linh trán ướt đẫm mồ hôi, quần xắn gối, chân đi dép tổ ong đến từng nhà trao quà, thận trọng cúi người tặng tiền và quà thực sự đã chạm tới trái tim của rất nhiều người.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here