BTV Hoài Anh chia sẻ hình ảnh hài hước sau mỗi lần lên sóng: Lên hình nghiêm túc bao nhiêu, ngoài đời lầy lội bấy nhiêu

0
993

Bình thường lên hình chỉnh chu nghiêm túc là thế, Hoài Anh – một trong số những biên tập viên khả ái nhất VTV – cũng có lúc lăn lên trên sàn, tay xách giày và đi chân đất.

Những BTV của VTV bao giờ cũng được công chúng yêu mến bởi sự thông minh, giỏi giang cùng sự duyên dáng, khéo léo khi cầm trịch các chương trình thời sự, giải trí. Trong đó, Biên tập viên (BTV) Hoài Anh là một trong những BTV hàng đầu của VTV và nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của đông đảo người xem.

(Nguồn: Internet)

Mỗi lần xuất hiện trên sóng truyền hình, nữ BTV luôn mang vẻ chỉnh chu, phong thái chuyên nghiệp và tinh tế. Là BTV chương trình thời sự của đài VTV nên mỗi khi lên hình, Hoài Anh luôn thật chỉn chu. Áo dài chính là trang phục quen thuộc và thường thấy nhất của người đẹp. Nhiều bộ trang phục áo dài với kiểu dáng và họa tiết khác nhau để trông vẫn trẻ trung nhưng giữ được nét thanh lịch cần có.

(Nguồn: Internet)

Phong cách thời trang ngoài đời của Hoài Anh cũng được đánh giá cao khi ăn mặc rất có gu. Ngoài đời, BTV Hoài Anh còn sở hữu gu thời trang rất trẻ trung, sành điệu, thử nghiệm đa dạng phong cách từ từ bụi bặm cá tính, tới quyến rũ hay nghiêm túc… đều có cả.

(Nguồn: Internet)

Tuy vậy, BTV Hoài Anh cũng không hiếm những khoảnh khắc, những hình ảnh thoải mái đằng sau màn ảnh nhỏ. BTV của chương trình Thời sự 19h có khi ngồi lăn lê trên sàn, chân không đi dép, tay xách giày, hay có lúc trên mặc áo dài nhưng dưới diện quần jean có phần lạc quẻ. BTV Hoài Anh không ít lần làm fans cười nghiêng ngả về độ mặn mòi của mình.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Những hình ảnh có phần vui vẻ và khác biệt sau màn ảnh của BTV Hoài Anh cũng không còn quá hiếm hoi. Trước đây, cô cũng nhiều lần để lộ những khoảnh khắc lầy lội của mình. Diện áo dài truyền thống và lên hình rất thời sự nhưng bên ngoài lại liên tục tạo dáng nhí nhảnh hack tuổi. Khó nhận ra cô BTV quốc dân được bao người yêu mến trong khung hình này.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Mới đây, BTV cũng đăng tải loạt ảnh cùng các chị em đồng nghiệp của mình. Mặc lên mình chiếc áo xanh và quần jean đơn giản, nhưng đáng nói hơn cả là Hoài Anh không ngại ngồi bệt xuống sàn, tay xách dép để nghỉ mệt sau khoảng thời gian ghi hình vất vả. Hoài Anh đăng tải cùng dòng trạng thái: “Quần quật với 26/3. 14h chiều mới ăn trưa nhưng vẫn quyết tâm giữ dáng ngồi quý xờ tộc!”. Khó nhận ra cô BTV quốc dân được bao người yêu mến trong khung hình này.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

BTV Hoài Anh từng tốt nghiệp ngành Nhật Bản, khoa Đông phương học của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2002. Năm 2007, Hoài Anh bắt đầu công tác tại VTV9 và sau đó 1 năm thì chuyển ra Hà Nội để tham gia sản xuất các chương trình cho VTV1 và VTV4. Hoài Anh nhận được rất nhiều yêu mến khi dẫn chương trình “thời sự 19h” của VTV.

(Nguồn: Internet)

Tổng hợp: Hồng Phương – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here