MC Lê Anh bất ngờ làm đám cưới ở tuổi 43: Bà xã từng là học trò, xinh đẹp, học vị cao

0
1348

Đám cưới của MC Lê Anh chỉ có sự chung vui của các thành viên trong gia đình, có rất ít bạn bè là người nổi tiếng góp mặt.

Nhiếp ảnh gia Lương Duy Tiến – người em thân thiết cũng là người lo toàn bộ phần hình ảnh cho đám cưới của MC Lê Anh chia sẻ rằng vì cả MC Lê Anh và cô dâu đều làm nghề giáo nên muốn tổ chức một đám cưới đơn giản, ấm cúng vì thế không mời các nghệ sĩ làm lĩnh vực giải trí.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Cũng theo nhiếp ảnh gia Lương Duy Tiến, vợ MC Lê Anh tên là Trần Thị Thu Hảo sinh 1987 hiện đang là trưởng khoa Du lịch tại một trường Cao Đẳng ở Hà Nội. MC Lê Anh và vợ quen nhau hơn 10 năm.

Sau tiệc cưới, viết trên trang cá nhân MC Lê Anh gửi lời nhắn mong tất cả mọi người chia sẻ với anh quyết định khó khăn của việc không thể báo tin vui sớm hơn và mời các bậc ông bà, cô chú, anh chị và các em, các cháu tới dự tiệc thành hôn của mình.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

”Trong tình hình đặc biệt của năm Covid-19, bố mẹ hai bên đã đồng ý với chúng tôi tổ chức lễ thành hôn trong nội bộ gia đình và bây giờ xin được gửi lời trân quý báo hỷ đến tất cả mọi người,… và hân hoan đón nhận lời chúc phúc rồi ạ” – MC Lê Anh viết.

Trước khi đi tới cuộc hôn nhân này, MC Lê Anh từng thổ lộ bản thân đã trải qua 3 mối tình. MC Lê Anh bảo chuyện tình cảm anh người từng rất phi lý trí. Mối tình đầu, người yêu đầu luôn nhiều kỷ niệm nhất, Lê Anh cũng vậy.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Người con gái mang lại sự rung động đầu tiên cho anh là học sinh của chính Lê Anh ở một lớp học kỹ năng thuyết trình. Hai người đã có 7 năm gắn bó nhưng số mệnh không cho họ ở bên nhau. Cô gái đi du học và cuộc tình của họ dang dở.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here