6 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đã ra đi, MC Lại Văn Sâm ngậm ngùi hoài niệm

0
1380

Tập ngoại truyện của “Ký Ức Vui Vẻ” mùa 3, MC Lại Văn Sâm cùng Tự Long và Thanh Duy đã cùng nhau hoài niệm lại những hồi ức đẹp, những cuộc gặp gỡ với nhiều nghệ sĩ nay đã trở thành hoài niệm.

(Nguồn: Internet)

Chương trình Ký ức vui vẻ mới phát đến mùa 3 thôi nhưng có tới 6 nghệ sĩ từng tham gia đã ra đi: NSƯT Nguyễn Chánh Tín, nghệ sĩ Lê Bình, nghệ sĩ Ánh Hoa, nghệ Anh Vũ, diễn viên Mai Phương, nghệ sĩ Chí Tài. Giờ đây, họ đã trở thành ký ức của Ký Ức Vui Vẻ và để lại niềm tiếc thương vô vàn trong lòng khán giả.

(Nguồn: Internet)

Nghệ sĩ Tự Long bày tỏ rằng: “Có người nhắn tin trên Facebook và nói rằng: ‘Chương trình này có khi phải xem lại. Từ lúc chương trình này ra nhiều người từng tham gia đã không còn nữa’”.

(Nguồn: Internet)

Anh nhớ lại mình đã trả lời: “Bạn có biết tại sao chương trình này có thể cho bạn nhiều cảm xúc đến như vậy, có thể gặp được nhiều người như thế vì biên độ chương trình rất lớn, các nghệ sĩ ở khắp mọi miền đất nước, thậm chí ở hải ngoại đang nằm trên giường bệnh, chúng tôi cũng cố gắng mời họ đến trường quay để họ được sống cùng với mọi người chia sẻ những ký ức ấy.

Có những người bao nhiêu năm không xuất hiện trên màn ảnh, có những người cận kề giữa sự sống và cái chết, chúng tôi tìm mọi cách đưa đến, muốn họ xuất hiện bởi vì họ chỉ có một việc trên ký ức là chia sẻ thôi, không phải diễn, không phải hát thậm chí không phải làm gì cả, họ xuất hiện để mọi người được thấy họ và để họ được chia sẻ những ký ức trước khi bước sang thế giới khác”.

Đồng tình với Tự Long, Lại Văn Sâm trải lòng: “Thậm chí có những trường hợp trong nội bộ chúng ta còn phải nói nhỏ với nhau, càng nhanh càng tốt có thể mời họ đến Ký Ức Vui Vẻ kẻo không kịp”.

(Nguồn: Internet)

Lại Văn Sâm tiếc nuối nhớ lại trường hợp với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn khi nam MC dự định sẽ cùng ông và ca sĩ Hồng Nhung xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh qua nhiều tỉnh thành, đến đâu khán giả sẽ hát cùng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và những bài hát của ông.

(Nguồn: Internet)

Nhưng không may, khi bàn xong mọi chuyện thì nhạc sĩ Trịnh Công Sơn qua đời. Điều đó đã khiến cho MC Lại Văn Sâm cảm thấy tiếc nuối đến tận bây giờ: “Giá như kịp làm cái tour như thế thì chắc chắn trong ký ức mọi người đẹp lắm, sẽ có những ký ức khó quên lắm”.

Trong tập ngoại truyện, MC Lại Văn Sâm cũng chia sẻ, những nghệ sĩ lớn, những con người tài năng yêu thích chương trình vì đã mang lại những hình ảnh đơn giản, chẳng hạn như đôi dép đúc, chiếc mũ cói. Theo nhà báo thì những cái gì thuộc về sự chân thật vì cho dù ở thời nào đi chăng nữa cũng sẽ được nâng niu và trân trọng.

(Nguồn: Internet)

Tự Long và MC Lại Văn Sâm rất hãnh diện vì chỉ tại sân khấu Ký Ức Vui Vẻ các nghệ sĩ mới có những khoảnh khắc chỉ chương trình mới làm được. Cũng vì lý do này mà Lại Văn Sâm tiết lộ rất nhiều các nghệ sĩ muốn tham gia chương trình, khi được mời, họ luôn sẵn sàng đến.

(Nguồn: Internet)

“Ký Ức Vui Vẻ luôn là địa chỉ đáng tin cậy để nghệ sĩ đến và chia sẻ. Và có lẽ chỉ có ở đây họ chia sẻ những cái rất chân thật”, nhà báo Lại Văn Sâm bộc bạch.

Tổng hợp: Hồng Phương – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here