MC Lại Văn Sâm khiến Lý Hải cúi đầu ngưỡng mộ, Tự Long khẳng định 1 câu ai nấy đều đồng tình

MC Lại Văn Sâm có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Theo như lời Tự Long từng chia sẻ thì “mọi thứ đều có thể thay đổi và bị thay thế nhưng riêng MC Lại Văn Sâm thì không thể”.

MC Lại Văn Sâm khiến Lý Hải cúi đầu ngưỡng mộ, Tự Long khẳng định 1 câu ai cũng đồng tình - Ảnh 1.

MC lão làng được nhiều nghệ sĩ ngưỡng mộ

MC – nhà báo Lại Văn Sâm được biết tới là một MC lão làng, có nhiều đóng góp với truyền hình và nền giải trí Việt Nam. Tên tuổi của anh rất lớn, phủ sóng khắp cả nước.

Trong suốt sự nghiệp của mình, MC Lại Văn Sâm đã đảm nhiệm nhiều chương trình tầm cỡ, ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Anh từng nói: “Lúc đó, tôi rất hot, đi tới đâu khán giả đông nghịt tới đó không như bây giờ”.

 - Ảnh 1.

Anh cũng là người tiên phong trong mảng gameshow truyền hình Việt Nam từ thuở sơ khai, đặt những viên gạch nền móng đầu tiên.

Thời gian đầu, MC Lại Văn Sâm đã sang tận nước ngoài để học hỏi, đem gameshow về Việt Nam rồi cải tiến lại cho phù hợp với khán giả trong nước.

Đặc biệt, ở mảng chương trình giải trí, âm nhạc, MC Lại Văn Sâm có khá nhiều cống hiến. Anh từng làm việc với nhiều nghệ sĩ lớn như Mỹ Linh, Hồng Vân, Hồng Nhung, Thanh Lam, Hà Trần…

Chính vì thế, dù không phải nghệ sĩ, nhưng MC Lại Văn Sâm lại được nhiều nghệ sĩ nể phục, trong đó có cả những nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu. Rất nhiều nghệ sĩ coi MC Lại Văn Sâm như người đàn anh đáng kính.

Ca sĩ Thanh Thảo từng sung sướng khi được gặp MC Lại Văn Sâm. Cô nói: “Tôi gọi chú Lại Văn Sâm là chú vì lúc tôi mới vô nghề, chú Lại Văn Sâm đã nổi tiếng lắm rồi.

 - Ảnh 3.

Tôi làm nghề suốt 28 năm, đến nay mới gặp được chú Lại Văn Sâm, đứng sát chú và nhìn thấy chú ngoài đời như thế này, nên vô cùng bất ngờ. Thấy chú vẫn trẻ trung, khỏe mạnh, tôi khoái dễ sợ. Tôi khoái lắm nên càng trình diễn sung hơn“.

Ca sĩ Lý Hải cũng cúi đầu trước Lại Văn Sâm và thừa nhận: “Tôi rất hạnh phúc khi được gặp anh Lại Văn Sâm, thần tượng của tôi từ thời SV96“.

Trong nghề nghiệp, MC Lại Văn Sâm cũng giúp đỡ nhiều đàn em nên được kính trọng.

MC Tuấn Tú gọi MC Lại Văn Sâm là thầy dù chưa từng học buổi nào: “Tôi muốn chia sẻ điều này vì bản thân tôi đã từng được anh Lại Văn Sâm đưa vào nghề. Anh Lại Văn Sâm chính là người thầy đầu tiên của tôi. Chương trình đầu tiên tôi dẫn cũng do anh Lại Văn Sâm hướng dẫn“.

Bình luận viên Quang Huy cũng tiết lộ, nhờ một câu mắng của MC Lại Văn Sâm mà anh đã phải thay đổi bản thân mình. Anh nói:

 - Ảnh 4.

Năm 2002, đài truyền hình họp tổ bình luận viên, tôi có tranh cãi với anh Sâm một chuyện gì đó. Anh Lại Văn Sâm có nói tôi: “Huy à, cậu còn ít tuổi nhưng cậu bảo thủ lắm”.

Sau câu mắng đó của anh Lại Văn Sâm, tôi phải thay đổi con người mình, nhìn nhận ra là mình phải mở rộng hơn nữa. Tôi làm việc được đến tận bây giờ cũng nhờ học được cách nhìn mọi thứ mở ra. Cuộc sống là không thể nào cứ ôm khư khư một cái gì hết.

Cuộc sống luôn mở ra, bóng đá luôn chuyển động, nên mình cũng phải thay đổi, cập nhật, mở mang để vừa giữ cái gốc và tìm tòi làm mới mình. Đó là cái mà tôi học được từ anh Lại Văn Sâm“.

Lời thừa nhận của Tự Long về Lại Văn Sâm

NSND Tự Long vốn không có nhiều cơ hội làm việc với MC Lại Văn Sâm từ trước nhưng lại khá gắn bó trong quá trình ghi hình chương trình Ký ức vui vẻ. Dù cả hai thường xuyên trêu đùa, nói móc nhau, nhưng Tự Long phải thừa nhận vị trí đặc biệt của MC Lại Văn Sâm:

 - Ảnh 5.

“Mọi thứ đều có thể thay đổi và bị thay thế nhưng riêng MC Lại Văn Sâm thì không thể thay thế. Dẫn dắt chúng tôi không thể có ai ngoài Lại Văn Sâm. Lại Văn Sâm là không thể thay thế.

Anh Lại Văn Sâm không chỉ là một nhà báo, MC, người anh mà còn là giáo sư của chúng tôi, cực kỳ giỏi. Cảm ơn anh rất nhiều”.

Một lần khác, khi được hỏi về việc tại sao lại chọn MC Lại Văn Sâm dẫn dắt một chương trình có quá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Ký ức vui vẻ, Tự Long thẳng thắn nói:

Không riêng gì tôi mà tất cả mọi nghệ sĩ tham gia đều thừa nhận chỉ có anh Lại Văn Sâm mới làm MC chương trình này được, không ai làm được như anh ấy.

 - Ảnh 6.

Ở chương trình này có quá nhiều người giỏi, dẫn giỏi, diễn giỏi, hát giỏi, múa giỏi, làm cái gì cũng giỏi. Những người giỏi như thế ở với nhau sẽ bị loạn, nên cần có một người tài làm chủ trì, chỉ đạo. Người đó chỉ có thể là anh Lại Văn Sâm.

Anh Sâm là người tài, người biết dùng người giỏi. Anh ấy là sứ giả ký ức, đốt đèn và vặn volum. Nếu không có anh Sâm dẫn dắt, mọi người sẽ loạn lên, không biết dừng ở đâu.

Anh ấy còn làm trọng tài, dám đứng lên cắt ngang các nghệ sĩ để dừng lại, nếu không sẽ thành một cái chợ“.

Related Posts

Bộ 3 “ngang trái” Về Nhà Đi Con sau hơn 4 năm: Bảo Thanh “ở ẩn”, người có nhà 40 tỷ vẫn lẻ bóng

Cuộc hội ngộ của Bảo Thanh, Quốc Trường và Hoàng Anh Vũ khiến khán giả vỡ oà cảm xúc nhớ bộ phim Về Nhà Đi Con. Về…

3 ông bố khắc khổ trên phim nhưng ngoài đời có cuộc sống viên mãn: Có 1 người là đại gia ngầm

Trong phim, 3 nghệ sĩ này là những ông bố khắc khổ, ngoài đời họ lại có cuộc sống viên mãn khiến nhiều người mơ ước. NSND…

Nữ diễn viên tốt số nhất VTV khoe ảnh đi nghỉ cùng ‘b.ố đườп.g’, được bố пuôi 17 năm qua, yêu chiều vô độ: Công khai rõ ràng trắng đen, chẳng sợ ai cҺỉ trícҺ

Lã Thanh Huyền khoe khoảnh khắc tình cảm với chồng và gọi anh là “sugar daddy” của cô. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lã Thanh…

Quang Lê gây số.c khi tiết l.ộ: ‘Tôi từng cưới vợ nhưng vẫn giữ gìn sự trinҺ tɾắng cho cô ấy’

Theo chia sẻ của Quang Lê, vì đam mê nghệ thuật nên anh đã giữ gìn sự trinh trắng cho vợ cũ để cô có thể đi…

Ngoại hình xuống sắc ở tuổi U45, cuộc sống của ‘nam thần đình đám một thời’ Bình Minh ra sao sau khi tạm rời showbiz?

Bước sang tuổi trung niên, Bình Minh dành phần lớn thời gian cho công việc kinh doanh riêng. Anh cũng có cuộc sống gia đình hạnh phúc…

Diện mạo trẻ trung và cuộc sống hiện tại vô cùng kín tiếng nhưng vui tươi của ca sĩ Quang Linh ở tuổi U60

Dù đã bước sang quá nửa đời người nhưng ca sĩ Quang Linh vẫn chưa tìm cho mình một người bạn đời. Anh cũng rất kín tiếng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.