MC Hoàng Linh VTV hạnh phúc bên người chồng thứ 2

0
724

Cựu MC của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ ngày càng trẻ trung, rạng ngời bên ông xã. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn của mình lên mạng xã hội và nhận được lời chúc phúc của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, MC Hoàng Linh vừa đăng tải một loạt những hình ảnh tình tứ với chồng kèm theo những lời yêu thương có cánh dành cho người đàn ông của mình nhân dịp sinh nhật ông xã.

“1000 nụ hôn là có thật và tất cả để dành cho anh ấy. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em! Chúc chồng em luôn thật là mạnh khoẻ vì có sức khoẻ phi thường mới có thể chịu đựng được em, chiều em, dỗ em! Chúc iron man của em thật nhiều xô chậu để kiếm xiền cho em. Và cuối cùng, chúc Hùng luôn yêu em vì tình yêu ấy sẽ đảm bảo cho hạnh phúc cả đời anh đến già! Em – vợ anh yêu anh”, nữ MC Chiến sĩ 2020 gửi gắm tới chồng.

Cặp đôi cùng nhau du lịch rất nhiều nơi và không ngại thể hiện tình cảm chốn đông người

Ngưỡng mộ tình cảm của anh chị; Quá là ngưỡng mộ, luôn hạnh phúc như thế này nhé anh chị; Một tình yêu đẹp mĩ mãn, chúc anh chị hạnh phúc… là những bình luận để lại trên trang cá nhân của Hoàng Linh và Mạnh Hùng.

MC Hoàng Linh và chồng đã có khoảng thời gian hơn 5 năm bên nhau. Cả hai hiện có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên hai con. Với Hoàng Linh, quãng thời gian 5 năm bên nhau đủ cho cả hai thấu hiểu và chia sẻ với nhau dù cũng có những lúc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Nhưng sau cùng, cô cũng bày tỏ thấy mình thật may mắn khi có một người bạn đời “tốt bụng” lại có khả năng nhường nhịn như chồng mình.

Khoảnh khắc tan chảy của Hoàng Linh và chồng

“Anh là người nhẫn nại, từ tốn, điềm đạm. Anh biết tôi nhiều lúc sai nhưng rất nhường nhịn. Nói thật, có lúc nghĩ lại tôi cũng thấy xấu hổ vì đã rất vô lý với chồng. Qua những lần như thế, tôi cảm thấy mình rất trân trọng người đàn ông này. Anh ấy vì tôi trong mọi khía cạnh, không chỉ vì tôi, mà còn với cả gia đình tôi, với bố mẹ, với những đứa con của tôi. Tôi tự tin chia sẻ đã gặp đúng người đàn ông của mình ở thời điểm hiện tại”, nữ MC từng chia sẻ.

Ông xã cũng là người luôn chiều chuộng Hoàng Linh. Mạnh Hùng là người thích vào bếp nấu nướng và thích những điều giản dị như chăm cây chăm cá.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here