Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeGiải TríMC Hoàng Linh tiết lộ '2 đại gia' của cuộc đời, một...

MC Hoàng Linh tiết lộ ‘2 đại gia’ của cuộc đời, một người chiều nhất, một người cưng nhất

Mới đây, nữ MC ‘Chúng tôi chiến sĩ’ là Hoàng Linh gây chú ý cho nhiều người khi bất ngờ hé lộ 2 ‘đại gia’ của cuộc đời cô với những lời vô cùng đáng yêu.

Nguồn ảnh Internet

Nữ MC “Chúng tôi – Chiến sĩ” Hoàng Linh là một trong những người dẫn chương trình của VTV “thoáng” nhất trong việc chia sẻ đời sống riêng tư trên mạng xã hội.

Nguồn ảnh Internet

MC VTV sinh năm 1985 khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tổ ấm hạnh phúc bên đạo diễn – quay phim Trần Mạnh Hùng cùng 2 con trai của cô.

Nguồn ảnh Internet

Mới đây, MC Hoàng Linh đã chia sẻ hình ảnh của 2 “đại gia” của cuộc đời cô. Đó là mẹ ruột và ông xã Mạnh Hùng.

Nguồn ảnh Internet

Dưới phần bình luận bức ảnh được Hoàng Linh mới đăng tải rằng cô nàng “mùi nịnh nọt”, chắc sắp xin sắm đồ hiệu gì đây…

Nguồn ảnh Internet

Thậm chí, nhiều bạn bè của Hoàng Linh còn dí dỏm bình luận nữ MC thật hạnh phúc khi có 2 “đại gia” này. Điển hình như đồng nghiệp tại VT của cô là Trần Quang Minh hài hước bình luận với cô em cùng dẫn một thời: “Anh ấy khoác vai hơi liều”.

Nguồn ảnh Internet

Trên trang cá nhân của Hoàng Linh, có thể thấy đạo diễn nhà đài Trần Mạnh Hùng rất nhiều lần có những khoảnh khắc vui vẻ khi chụp hình bên mẹ vợ và các thành viên trong nhà của bà xã.

Thậm chí, chồng Hoàng Linh còn được nhiều chị em phong tặng danh hiệu “ông con rể của năm” vì những khoảnh khắc vô cùng tình cảm với gia đình nhà vợ.

Nguồn ảnh Internet

Còn “đại gia” lớn tuổi hơn của Hoàng Linh là mẹ. Nhiều lời khen vẻ ngoài trẻ trung của mẹ Hoàng Linh, đồng thời cho rằng bà là “mẹ vợ quốc dân”, trong khi nữ MC thường hóm hỉnh gọi mẹ là “mẹ ngoại Việt Nam anh hùng”.

Nguồn ảnh Internet

Mẹ Hoàng Linh không chỉ rất tâm lý mà còn có phong cách. Vừa qua, trong dịp sinh nhật mẹ, nữ MC VTV dí dỏm gọi mẹ là “chị”.

Nguồn ảnh Internet

Về bố của Hoàng Linh, có một điểm trùng hợp là bố của cô nàng và chồng cùng tên. Phụ thân của nữ MC này cũng rất tâm lý đối với con gái. Thậm chí, trong bộ ảnh cưới của cô, ông cũng đi cùng.

Nguồn ảnh Internet

Không chỉ được lòng người lớn trong gia đình mà chồng Hoàng Linh còn khiến 2 con riêng của cô rất yêu thương, quấn quýt.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments