MC Hạnh Phúc đăng ảnh cưới sau hơn một năm kết hôn nhưng vẫn giấu mặt vợ đến cùng, tiết lộ sắp lên chức bố

0
592

MC Hạnh Phúc gây chú ý khi tiết lộ những hình ảnh cưới lãng mạn của mình sau 1 năm kết hôn.

Sáng 16/4, MC Hạnh Phúc lần đầu chia sẻ ảnh cưới của hai vợ chồng. Anh viết: “Cưới nhau mùa Covid tháng 3 năm ngoái, đã chuẩn bị gần xong, chuẩn bị phát thiệp thì có lệnh cấm tụ tập đông người nên thành ra không tổ chức được tiệc để mời anh chị em bạn bè thân thiết, mà chỉ tổ chức riêng giữa 2 gia đình. Mong mọi người thông cảm”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Theo nam MC, cả hai vừa đón tin vui sắp có con đầu lòng sau một năm kết hôn.
“Vợ tôi là người không thích xuất hiện trước truyền thông. Tôi tôn trọng cô ấy. Thời điểm này, tôi rất hạnh phúc”, anh nhấn mạnh.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trước đó, tháng 2/2020, MC Hạnh Phúc đăng tải hình ảnh đôi bàn tay với 2 chiếc nhẫn đeo ở 2 ngón áp út với lời đề tựa: ‘’Dừng cuộc chơi để đi cùng em tới cuối cuộc đời … Chỉ mình em thôi’’ lên trang cá nhân, thông báo chuẩn bị kết hôn.

(Nguồn: Internet)

Thông tin về vợ sắp cưới cũng như địa điểm tổ chức tiệc cưới của nam MC không được hé lộ. Cho tới hiện tại, đám cưới của nam MC cũng không có thông tin về cô dâu. Hai gia đình tổ chức riêng mà chưa có tiệc mừng với bạn bè do vướng mùa dịch Covid-19.

(Nguồn: Internet)

MC Hạnh Phúc là người dẫn chương trình quen thuộc và được yêu thích của VTV. Anh được khán giả cả nước biết tới thông qua chương trình Chuyển động 24h, Cặp lá yêu thương…
Anh trở thành nhân vật truyền cảm hứng đặc biệt khi chia sẻ về những tháng ngày khó khăn để tìm chỗ đứng riêng với nghiệp dẫn, câu chuyện về “án tử” ập đến khi bị chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư máu cực kỳ hiếm gặp và may mắn thoát được.

(Nguồn: Internet)

Sau khi đăng quang cuộc thi Én Vàng 2011, MC Hạnh Phúc quyết định rời Hà Nội vào TP.HCM lập nghiệp để tìm kiếm những cơ hội. Tuy nhiên, tại đây, anh được bác sĩ thông báo bị Hodgkin típ 3, một căn bệnh ung thư máu cực kỳ hiếm gặp. Ban đầu, anh định một mình ở TP.HCM chống chọi với bệnh tật. Tuy nhiên, sau khi nghe lời khuyên của bác sĩ, Hạnh Phúc quyết định trở về nhà, bên những nguời thân.

(Nguồn: Internet)

Những ngày tháng tiếp đó trở nên đen tối và bế tắc đối với chàng trai trẻ khi anh cảm thấy có lỗi với gia đình, bố mẹ. Tuy nhiên, may mắn mỉm cười với chàng MC khi kết quả của viện K cho thấy, sức khỏe của anh đã bình thường trở lại.

(Nguồn: Internet)

Hiện tại, MC Hạnh Phúc ăn chay trường nhiều năm và từng mở quán chay. Từ sau lần thoát được bệnh tật, anh đặc biệt gắn bó với các công tác từ thiện và hiện vẫn là gương mặt quen thuộc trên truyền hình.

Tổng hợp: Song Ngư- thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here