MC Hạnh Phúc nghẹn ngào trong giây phút đón con gái đầu lòng, tổ ấm giờ đây đã trọn điểm 10

0
666

Tâm sự lần đầu làm bố của MC Hạnh Phúc thu hút sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

(Nguồn: internet)

MC Hạnh Phúc (sinh năm 1986) ghi dấu trong lòng khán giả khi dẫn dắt chương trình: Chuyển động 24h, Cặp lá yêu thương… Nam MC là người khá kín tiếng về chuyện riêng tư nên những thông tin về bà xã của mình vẫn được anh giấu kín.

(Nguồn: internet)

Riêng có niềm vui khi được lên chức bố là MC Hạnh Phúc không muốn giữ cho riêng mình. MC Hạnh Phúc xúc động nghẹn ngào trong giây phút chào đón con gái đầu lòng giữa mùa dịch.

(Nguồn: internet)

Trên trang cá nhân, nam MC của chương trình Chuyển động 24h đăng tải bức ảnh anh bế con gái trên tay. Kể về hành trình anh đưa bà xã đi sinh con lần đầu, MC Hạnh Phúc cho biết, cả 2 vợ chồng dậy từ 4h sáng khi vợ vỡ ối và vào viện khi trời mới sáng. Bác sĩ khám xong, hai vợ chồng nam MC quyết định ngồi đợi để đẻ tự nhiên.

(Nguồn: internet)

“Bác sĩ khuyên mổ. Thế là vợ chuẩn bị lên bàn mổ. Xoẹt một cái, rất nhanh, Trứng ra đời. Mở mắt to và khóc oe oe vài tiếng. Ấp lên ngực mẹ là dừng khóc luôn. Còn mẹ thì nước mắt bắt đầu lăn trên má. Giây phút rưng rưng chắc ông bố nào cũng vậy, đón con trong lòng.

Giây phút đầu tiên được chạm vào con, là máu thịt của mình. Nói chung cũng không nghĩ được gì nhiều. Chỉ thấy vui hạnh phúc, xúc động nghẹn ngào. Lần đầu tiên làm bố nên cũng có cả háo hức được bế con được chăm con”, MC Hạnh Phúc kể.

(Nguồn: internet)

Chia sẻ về cảm xúc lần đầu làm bố, MC Hạnh Phúc gọi đó là cảm giác “hết sức tuyệt vời”. Nam MC nhắn nhủ tới con gái đầu lòng: “Bố biết bố đang bước trên hành trình mới – hành trình làm cha. Và biết đâu 1 năm, 5 năm, 10 năm nữa… bố lại ngồi và viết: “Bố không nghĩ mình đã trải qua cùng nhau ngần ấy thời gian với nhiều cảm xúc”. Cảm ơn con đã đến với thế giới này, để bố có cơ hội được trở thành một ông bố tốt, để con có thể tự hào vế bố sau này, Trứng à!”.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Trước đó, MC Hạnh Phúc gây chú ý khi chia sẻ ảnh cưới của hai vợ chồng anh sau hơn 1 năm kết hôn.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Nam MC cho biết, tiệc cưới chưa được tổ chức dù anh đã lên chức bố. “Cưới nhau mùa Covid-19 tháng 3 năm ngoái, đã chuẩn bị gần xong, chuẩn bị phát thiệp thì có lệnh cấm tụ tập đông người nên thành ra không tổ chức được tiệc để mời anh, chị, em, bạn bè thân thiết mà chỉ tổ chức riêng giữa 2 gia đình”.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here