MC Diễm Quỳnh thay đạo diễn Đỗ Thanh Hải làm Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình VFC

0
1231

Trước khi trở thành Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam thay cho đạo diễn – NSƯT Đỗ Thanh Hải, MC Diễm Quỳnh là Trưởng Ban Thanh thiếu niên VTV6. 

MC Diễm Quỳnh là gương mặt kỳ cựu được đông đảo khán giả truyền hình yêu mến qua nhiều năm, với vai trò người dẫn dắt các chương trình nổi bật như Tạp chí MTV, Giai điệu tự hào, Quán thanh xuân… Mới đây, đại diện VFC xác nhận với báo chí thông tin MC Đặng Diễm Quỳnh sẽ ngồi ghế Giám đốc VFC (Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam) thay đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải.

MC, nhà báo Diễm Quỳnh là gương mặt quen thuộc với khán giả VTV

Được biết, MC Diễm Quỳnh sẽ chính thức ngồi ghế Giám đốc VFC từ ngày 1/10/2021 tới đây. Trước đó, ngày 25-9-2020, đạo diễn Đỗ Thanh Hải được Thủ tướng Chính phủ ký quyết bổ nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) nhưng anh vẫn kiêm nhiệm vị trí phụ trách VFC đến nay. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải gắn bó với VFC và đưa Trung tâm phát triển với diện mạo mới.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải

Thời gian qua, những bộ phim do VFC sản xuất trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu, được đông đảo khán giả đón nhận, có thể kể tới những Sống chung với mẹ chồngNgười phán xửVề nhà đi conSinh tửHướng dương ngược nắngHương vị tình thân

NSƯT, đạo diễn Đỗ Thanh Hải sau nhiều năm gắn bó với VFC, hiện nay giữ vị trí Phó Tổng giám đốc VTV.

Không chỉ phủ sóng ở phía Bắc, phim VFC gần đây được khán giả khắp mọi miền đón nhận nhiều hơn. Các nhà làm phim mời các diễn viên phía Nam ra Bắc hợp tác, tạo nên những tác phẩm gần gũi hơn với khán giả cả nước.

Thông tin MC Diễm Quỳnh sẽ giữ chức giám đốc VFC nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người gửi lời chúc mừng đến Diễm Quỳnh khi chị sắp đảm nhận chức vụ mới.

Kể từ khi phụ trách công tác quản lý, nhà báo Diễm Quỳnh ít xuất hiện trên sóng hơn

Trước đó, chị là nữ MC được nhiều người yêu mến vì lối dẫn tự nhiên, gần gũi, linh hoạt và thể hiện được sự thông minh, dí dỏm của mình trong khi dẫn chương trình và tương tác với khán giả

Nữ MC trẻ trung, xinh đẹp ở độ tuổi 49

MC Diễm Quỳnh là gương mặt quá quen thuộc với khán giả VTV

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here