Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeXã HộiMC 'Chúng tôi là chiến sĩ' Đức Bảo tiết lộ về cuộc...

MC ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ Đức Bảo tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với bà xã cùng ngành: Đi đâu, làm gì cũng vợ cũng biết

Nhiều đồng nghiệp lo lắng cho số phận của nam MC khi “nhất cử nhất động” của anh đều được báo cáo về cho vợ.

Đạt giải Én Vàng năm 2013 (Cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình), Bùi Đức Bảo là một gương mặt MC, BTV nam được đông đảo khán giả yêu mến. Đức Bảo hiện đang đảm nhiệm công việc MC của một số chương trình truyền hình khá “hot” như: “Chúng tôi là chiến sĩ”, “Cà phê sáng”, “Bản thiết kế cuộc sống”,…

(Nguồn: Internet)

Ngoài ra, Đức Bảo còn từng dẫn cho nhiều sự kiện lớn như MAMA 2017, Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa hậu Việt Nam… Bên cạnh lối dẫn chuyên nghiệp thì Đức Bảo còn thu hút người xem nhờ vào ngoại hình thư sinh, điển trai của mình.

(Nguồn: Internet)

Hiện tại, nam MC sinh năm 1987 đã kết hôn với bà xã kém 5 tuổi, tên Phương Thảo, sinh năm 1992, cũng đang là Biên tập viên, công tác tại đài Truyền hình Quốc hội.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ về mối tình với bà xã kém 5 tuổi của mình, MC Đức Bảo cho biết 2 người quen biết nhau qua công việc và “phải lòng” nhau bởi những nét tương đồng, hòa hợp trong quan điểm lẫn cuộc sống.
Trước khi quyết định kết hôn, Đức Bảo và Phương Thảo có khoảng thời gian tìm hiểu hơn một năm.

(Nguồn: Internet)

Sau 3 năm kết hôn, nam MC không ít lần chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với bà xã xinh đẹp. Tuy nhiên, trong lần tiết lộ mới nhất, anh thú nhận 1 “bí mật kinh khủng” về nàng vợ làm cùng ngành. Đức Bảo cho biết từ lúc kết hôn, nhiều đồng nghiệp lo lắng cho hạnh phúc gia đình anh vì tính chất công việc luôn phải tiếp xúc, gặp gỡ nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, Hoa hậu sắc nước hương trời…

(Nguồn: Internet)

Nam MC 8X kể: “Có 1 bí mật kinh khủng mà hôm nay mình mới dám hé lộ, vợ mình là giám đốc cơ quan tình báo IKEYD (I know everything you do – Tôi biết hết những gì anh làm) với mạng lưới tai mắt ở khắp mọi nơi. Mời xem ảnh để biết cơ quan này hoạt động hiệu quả ra sao. Nghĩ mà thấy số mình sướng, đi đâu làm gì cũng có người dõi theo, báo tin về cho người thân ở nhà yên tâm”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Nam MC đăng rất nhiều hình ảnh đồng nghiệp, bạn bè… từ khắp nơi chụp gửi về cho bà xã trong những lần mình đi dẫn chương trình. Hầu như “nhất cử nhất động” của Đức Bảo đều được vợ nắm rõ thông qua những lần “mật báo” thế này.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trước màn gián tiếp “tố” vợ của nam MC, cư dân mạng bình luận: “Nóc nhà này kiên cố quá”, “Camera tai vách mạch rừng khắp nơi”, “Hết sức quan ngại cho anh MC”…
Dưới chia sẻ của chồng, bà xã Đức Bảo lên tiếng thanh minh: “Thật ngại quá, tôi thực sự không biết gì hết”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sau nhiều năm kết hôn, nam MC cho biết cảm thấy rất thoải mái khi có vợ làm cùng lĩnh vực, hiểu và thông cảm được cho công việc của nhau. “Cặp đôi truyền hình” quan niệm điều quan trọng nhất trong tình yêu là sự hoà hợp. Bởi vốn dĩ tình cảm thì dễ nảy sinh, nhưng hòa hợp mới khiến cho tình yêu thăng hoa và lâu bền.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinnngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments