MC Bạch Dương rời VTV sau 2 thập kỉ gắn bó: Cuộc sống hiện tại an nhiên, nhan sắc lên hương

0
1117

Sau khi rời VTV, MC Bạch Dương khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Chỉ biết hiện tại nữ MC có một cuộc sống vô cùng an nhiên, đặc biệt là ‘nhan sắc không tuổi’ khiến bao người ngỡ ngàng.

MC Bạch Dương được mọi người theo dõi màn ảnh nhỏ với một phong cách khác hẳn, cô không phải mẫu người dẫn chương trình trầm lắng uyên thâm mà ngược lại rất trẻ trung, sôi nổi.

Ảnh Internet

Thậm chí, bây giờ khi gặp ở ngoài đời ít ai tin MC Bạch Dương năm nay đã ở cái tuổi U50 bởi vóc dáng nhỏ bé như chim chích cùng thần thái nhanh nhẹn khiến cô cứ mãi như gái ngoài 20, thậm chí 30 là cùng.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

MC Bạch Dương có xuất phát điểm là khi cô là một BTV, một MC chuyên dẫn các chương trình ở VTV3 và nhờ năng lực làm việc nổi trội mà bản thân cô đã sớm được đề bạt lên chức trưởng phòng sản xuất

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Khi cô có quyết định xin nghỉ tại VTV rất nhiều người xung quanh đều chỉ nghĩ mọi chuyện là tạm thời cô sẽ không từ bỏ cả công việc tốt, uy tín bao nhiêu năm, một vị trí đáng mơ ước của nhiều người và có lẽ một phần là sự nổi tiếng nữa. Rồi sẽ có ngày cô sẽ quay lại.

Ảnh Internet

Nhưng đó là quyết định rời khỏi vị trí đó hẳn. Giờ đây cô ấy đang thực sự sống một cuộc sống cô ấy ước mơ

Ảnh Internet

Chia sẻ với giới truyền thông, hiện nay có thời gian để chăm sóc vườn hoa, cây cỏ. Thỉnh thoảng cô tự hái hoa để làm trà rồi tự uống.

Ảnh lấy từ trang cá nhân của MC Bạch Dương

Cô cũng dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, chăm sóc tinh thần của mình. Chăm đi đây đó xung quanh để tìm hiểu những điều mình muốn tìm hiểu mà ngày trước vì không có thời gian nên không dám làm.

Ảnh Internet

Giờ đây ai cũng thấy cô tràn đầy nhựa sống. Cô còn cho biết thêm hiện tại cô đã lấy lại được vóc dáng gọn gàng của mình.

Ảnh Internet

Mới đây cô mới thực hiện detox để thanh lọc cơ thể, lại giảm thêm được mấy cân mỡ thừa nữa. Cô hiện lấy lại cân nặng chỉ còn 46 kg, nặng hơn đúng 1kg so với hồi bước chân vào đại học.

Ảnh Internet

Cô nói: “20 năm công việc là trọng tâm, giờ thì trọng tâm là con cái. Tâm huyết với bao chương trình, bao dự án xã hội mà nhỡ không dành đủ thời gian cho các con, nhất là đến giai đoạn nó rất cần mình, để nó không trở thành được ‘phiên bản tốt nhất của nó’ thì cũng là dở lắm. Mà mẹ cháu cũng phải nói thật là, mẹ cháu tự nhận thấy mình khó mà cả giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Ảnh Internet

Hiện tại cô vẫn làm việc nhưng thời gian cô dành cho công việc là 30% còn 70% còn lại cô dành cho bản thân và gia đình của mình.

Vườn cây của MC Bạch Dương

Ảnh tổng hợp

Không gian cây xanh được MC Bạch Dương chăm sóc

Khi được hỏi về công việc của mình MC các dự án mới, cô vẫn háo hức: “Nhưng còn dự án con cái to đùng ở nhà, chồng lại hay vắng nhà. Thôi thì ém nhẹm, làm mấy cái nhỏ xinh giai đoạn này, ủ mưu thiết kế cho những kế hoạch mới. Chờ đến khi nào con vào guồng, biết đâu lại bung lụa”.

Chọn cuộc sống kín tiếng, MC Bạch Dương gây ngỡ ngàng khi xuất hiện với

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Nữ MC “Hành trình văn hóa” cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân khiến công chúng ngỡ ngàng vì sau hơn 2 thập kỷ rời VTV, cô vẫn xinh đẹp, trẻ trung. Tổng hợp: Quỳnh Chi: Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here