Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Google search engine
HomeXã HộiMC Anh Tuấn - Diễm Quỳnh: Tri kỷ trên sóng truyền hình...

MC Anh Tuấn – Diễm Quỳnh: Tri kỷ trên sóng truyền hình nhưng nhiều lần vẫn cãi nhau ra trò

Anh Tuấn và Diễm Quỳnh không chỉ được xem là một trong những cặp đôi dẫn chương trình ăn ý nhất của VTV mà còn là hai gương mặt MC trẻ nổi tiếng thời đầu của VTV3. Ngoài đời, cả hai cũng là những người bạn thân thiết.

Lối dẫn dắt tự nhiên, dí dỏm của MC Diễm Quỳnh và Anh Tuấn được nhiều thế hệ khán giả yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được về tình bạn của 2 MC tài năng này và ngay cả bản thân họ cũng không chia sẻ nhiều với truyền thông.

(Nguồn: interet)

“Quỳnh ngày xưa học về ngôn ngữ, nói hay và sử dụng từ rất tốt. Trong khi đó, tôi học nhạc sau đó mới làm MC. Dù được học với các lớp của chuyên gia dạy nhưng không thể có vốn từ vựng như Quỳnh được. Chính vì thế, tôi nói với Quỳnh là những phần nào hay thì Quỳnh nói, còn phần nào vui vẻ thì tôi sẽ nói. Trong khi làm việc nhiều lúc cứ “tao – mày” nên có thể mọi người nghĩ không thân. Thật ra, chúng tôi rất thân. Thân đến mức bên ngoài và đến khi vào dẫn cũng hiểu ý nhau”, MC Anh Tuấn kể.

(Nguồn: interet)

(Nguồn: interet)

Thế nhưng ít ai biết có lúc chúng tôi cũng cãi nhau ra trò, nam MC của “Trò chơi âm nhạc” chia sẻ. “Đã 24 năm quen biết và gắn bó với nhau. Nhưng có ó những lúc chúng tôi cũng cãi nhau ra trò trong công việc nhưng chỉ sau vài ngày lại thân như cũ. Chắc vì chúng tôi hiểu nhau và luôn cùng cố gắng sao cho chương trình được tốt nhất mà bỏ cái “tôi” sang một bên.

(Nguồn: interet)

(Nguồn: interet)

(Nguồn: interet)

Anh Tuấn cũng chia sẻ sau khi chương trình Chia sẻ để gần nhau hơn  – chương trình chương trình hòa nhạc ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 kết thúc và nói lời cảm ơn anh em của ê-kíp, anh đã có cả tiếng đồng hồ ngồi trả lời các tin nhắn chúc mừng từ nhiều người quen trong nước và nước ngoài.

(Nguồn: interet)

Nói như vậy để thấy cảm xúc trong tôi vui mừng thế nào! Công sức của cả một tập thể làm việc liên tục ngày đêm, vượt qua bao nhiêu thử thách trong suốt 2 tuần liền đã được đền đáp.

(Nguồn: interet)

Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc về sự vắng bóng của anh trong vai trò MC trên trình hình. Nhưng bạn bè và người thân đều biết, nam MC đã bắt đầu thử sức trong vai trò đạo diễn từ những năm 2007 đến nay nhưng ít khi nói ra.

(Nguồn: interet)

Từ năm 2003, anh đã tìm hiểu công việc đạo diễn qua những show do các bậc thầy trong nước như anh Phạm Hoàng Nam, anh Huỳnh Phúc Điền thực hiện nhưng sau đó vẫn không “dám” nhận vị trí này khi được mời.

(Nguồn: interet)

Đến năm 2007, khi có cơ hội tiếp xúc với đạo diễn thực hiện tour diễn thế giới cho Bi Rain, người ấy đã khuyên anh rằng không phải đạo diễn nào cũng được đào tạo bài bản nên hãy thử sức, tích luỹ kinh nghiệm, học từ những điều đúng, điều sai để từng bước hoàn thiện nghề của mình. Từ đó, Anh Tuấn bắt đầu vào vị trí này trong nhiều chương trình, đặc biệt là những chương trình có nghệ sĩ nước ngoài do anh mời về.

(Nguồn: interet)

(Nguồn: interet)

Được mọi người biết mặt điểm tên trong một vai trò mới đó chính là thành công của người làm nghề. Và với Anh Tuấn cũng không ngoại lệ. Đối với anh đó là một thử thách cũng là một cơ hội và anh vui với sự lựa chọn của mình.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments