Mẫu iPad tiếp theo có thể được trang bị hệ thống camera kép

0
368

iPad thế hệ tiếp theo của Apple có thể được trang bị hệ thống camera kép phía sau trong khi dòng iPad Pro tiếp theo có thể có ba ống kính.

Mẫu iPad tiếp theo có thể được trang bị hệ thống camera kép
ảnh minh họa

Trang blog công nghệ Nhật Bản Mac Otakara trích dẫn một nguồn cung cấp linh kiện từ Trung Quốc vào cuối tuần qua cho biết các thiết bị iPad 11 inch thế hệ thứ tư và iPad Pro 12,9 inch sẽ có cùng một mảng đa cảm biến được đồn đại sẽ xuất hiện trong loạt iPhone tiếp theo của Apple trong năm nay.

Trong khi đó, phiên bản mới của iPad tầm trung – có màn hình 10,2 inch lớn hơn một chút so với mẫu 9,7 inch hiện tại – sẽ kế thừa công nghệ ống kính kép hiện có trong iPhone XS và iPhone XS Max.

Theo nguồn tin của Mac Otakara, các mẫu iPad mới sẽ ra mắt vào tháng 10.

Apple hiện vẫn chưa sử dụng các môđun ống kính kép cho máy ảnh phía sau trong bất kỳ mẫu iPad nào, chứ chưa nói đến ba ống kính, do đó, việc đưa các hệ thống đa cảm biến lên ba mẫu iPad mới trong cùng một năm sẽ là một bước đột phá về công nghệ của gã khổng lồ công nghệ.

Trong một ghi chú nghiên cứu vào tháng 2, nhà phân tích Ming-Chi Kuo – chuyên gia dự báo sản phẩm mới sắp ra mắt của Apple – cho biết gã khổng lồ công nghệ Mỹ có kế hoạch phát hành hai mẫu iPad Pro mới, một mẫu iPad 10,2 inch và một mẫu iPad mini được làm mới trong năm nay. Một tháng sau, Apple đã phát hành một chiếc iPad mini được nâng cấp vào tháng 3 cùng với một chiếc iPad Air 10,5 inch mới

» Huawei giới thiệu sản phẩm đầu tiên chạy Harmony OS: Một chiếc TV!
» Apple bất ngờ bán bộ sạc không dây của đối thủ, sau khi hủy dự án AirPower

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here