Mạnh Trường – Lã Thanh Huyền: Cặp đôi nhiều duyên nợ trên màn ảnh, ngoài đời viên mãn với hạnh phúc riêng

0
3025

Mạnh Trường và Lã Thanh Huyền được mệnh danh là mỹ nam – mỹ nữ của màn ảnh Việt. Cả hai cùng có nhiều duyên nợ khi đóng chung với nhau từ Zippo, mù tạt và em đến Tình yêu và tham vọng. Một điểm khá thú vị là cả hai cùng tuổi Sửu và có một cuộc hôn nhân vô cùng viên mãn.

Mạnh Trường và Lã Thanh Huyền thuộc top trai xinh gái đẹp trong “Tình yêu và tham vọng”. Họ đang làm tốt và tròn trịa vai diễn của mình trong mắt khán giả.

(Nguồn: Internet)

Nằm trong “vũ trụ phim VTV”, “Tình yêu và tham vọng” từng để lại cho khán giả nhiều ấn tượng với dàn diễn viên cùng cốt truyện sâu sắc. Đặc biệt trong số những nhân vật trên màn ảnh nhỏ, Mạnh Trường và Lã Thanh Huyền được khán giả chú ý vì nhan sắc và các vai diễn có chiều sâu.

(Nguồn: Internet)

Mạnh Trường – chàng giám đốc đáng sợ và cuộc hôn nhân hạnh phúc ngoài đời

Vai diễn Tổng giám đốc Công ty Bách Hợp – Phong khiến Mạnh Trường thay đổi hoàn toàn về cách diễn. Anh vào vai một nhân vật đầy thủ đoạn và sẵn sàng hạ bệ tất cả… Ngay từ tập 2, nhân vật này đã khiến khán giả chú ý và có phần sợ hãi nếu phải đối mặt ngoài đời.

(Nguồn: Internet)

Mạnh Trường ít khi đóng các vai phản diện và anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với vai diễn theo màu sắc mới.

Sinh năm 1985, Mạnh Trường vốn đã quá quen mặt với các vai chính diện, đặc biệt trong Cả một đời ân oán hay Chạy trốn thanh xuân…

(Nguồn: Internet)

Sự nghiệp thăng hoa là vậy, Mạnh Trường cũng có cuộc sống viên mãn. Anh kết hôn với vợ ngay từ khi còn trẻ, khi sự nghiệp mới chỉ bắt đầu từ con số không.

(Nguồn: Internet)

Nhờ tài năng diễn xuất, Mạnh Trường trở nên nổi tiếng hơn và có được nguồn thu nhập tốt hơn. Giờ đây anh đã có nhà đẹp, xe sang cùng 2 nhóc tì hạnh phúc.

(Nguồn: Internet)

Cuộc sống viên mãn và tài năng của Mạnh Trường khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ từ trên phim đến ngoài đời thực.

Lã Thanh Huyền – cô phó TGĐ điệu đà và là doanh nhân ngoài đời

Cùng tuổi Sửu giống Mạnh Trường, Lã Thanh Huyền lại “bỏ bê” màn ảnh nhỏ một thời gian trước khi trở lại với Tình yêu và tham vọng.

(Nguồn: Internet)

Trong bộ phim này, cô vào vai Tuệ Lâm, phó tổng giám đốc công ty. Tuệ Lâm khiến nhiều người nhớ đến vì sự điệu đà, không bao giờ trùng lặp về các bộ quần áo trong mỗi tập phát sóng.

(Nguồn: Internet)

Vai diễn Tuệ Lâm cũng phần nào phản ánh cuộc sống của Lã Thanh Huyền ngoài đời. Cả hai đều là những người đam mê kinh doanh và là bà chủ. Cả hai có đầu óc nhanh nhạy với tiền và quyết đoán.

(Nguồn: Internet)

Sự nghiệp diễn xuất của Lã Thanh Huyền cũng để lại nhiều vai diễn đáng chú ý trong Cô gái xấu xí hay Blog tình yêu.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Kết hôn từ khi còn trẻ, chồng của Lã Thanh Huyền hơn cô 12 tuổi và là một doanh nhân thành đạt. Ngoài đời, cô có cuộc sống vật chất đầy đủ cùng cậu con trai nhỏ rất đáng yêu.

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here