Mạnh Trường gặp ‘tai nạn’ để đời trong Hương vị tình thân: Bị cua cắp môi vì đòi hôn

0
1386

Phương Oanh chia sẻ Mạnh Trường gặp tai nạn nghề nghiệp trong cảnh quay với cua ở Hương vị tình thân.

(Nguồn: Internet)

Hương vị tình thân tập 33 hé lộ hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Tại công ty, Long công khai việc rủ Nam cùng về sau giờ làm việc. Lý do là bởi Nam tiếp tục được bà mời đến ăn cơm. Thấy Nam thân mật với sếp lớn, những người đồng nghiệp bắt đầu bàn ra tán vào.

(Nguồn: Internet)

Về phía Nam, cô vẫn giữ thái độ vô tư, vô tâm. Nam còn đùa các nam đồng nghiệp rằng mình có sếp chống lưng nên họ phải biết điều đối xử tốt với mình.

(Nguồn: Internet)

Khi Nam đi khỏi, các đồng nghiệp này mới thắc mắc chuyện của Long – Nam và Khánh Thy. Trước giờ, cứ đinh ninh rằng Khánh Thy – Long đã là một cặp, nhưng nay lại bất ngờ “lòi” ra Nam. Thậm chí người anh làm cùng Nam còn thắc mắc phải chăng Nam chính là… “tuesday”. Nghe những nhân viên khác bàn về chuyện của Long – Nam, Thy càng thêm khó chịu.

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng chi tiết đáng chú ý hơn cả trong tập này chính là cặp đôi Long – Nam cống hiến cho khán giả nhiều phân cảnh tình tứ vô cùng đáng yêu. Đáng chú ý có cảnh Nam đòi “khóa miệng” Long giữa chốn đông người bằng một nụ hôn.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, thay vì tỏ ra ngượng ngùng xấu hổ, Long lại sán vào Nam và đòi cô phải biến lời nói thành hiện thực, đó là hôn anh. Chẳng những vậy, Long còn nhắm mắt vào chờ đợi. Trong khi đó, nhân lúc Long nhắm mắt, Nam đã tinh nghịch cầm một con cua dí sát vào miệng Long để thay cho nụ hôn. Phát hiện bị Nam “chơi khăm”, Long hét lên khiến “đàng gái” được phen cười xả láng.

(Nguồn: Internet)

Sau khi tập phim lên sóng, bên dưới bài đăng của thành viên ê kíp làm phim chia sẻ lại phân cảnh này, Phương Oanh đã tiết lộ rằng cho đến giờ cô vẫn ám ảnh với cảnh Mạnh Trường bị cua cắp… vào môi. “Tai nạn nghề nghiệp là có thật” – Phương Oanh chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Trong khi đó, Mạnh Trường cho rằng đây là một phân cảnh anh hy sinh vì nghệ thuật, nhưng là do bạn diễn ủ mưu hãm hại.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ thành thật của Phương Oanh – Mạnh Trường khiến khán giả cười ngất và chỉ biết cảm thán thương tiếc của anh chàng soái ca Hoàng Long đã gặp đúng “khắc tinh”của đời mình. Một vài khán giả khác thì dí dỏm “xem anh lần sau còn dám hôn” nữa không.

Tổng hợp: Phương An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here