Màn trợ giúp khó đỡ trên ‘Ai là triệu phú’: Xuân Nghị gọi Trung Ruồi lúc tắc đường, Việt Anh bị Mạnh Trường ‘chơi nhây’

0
570

Diễn viên Trung Ruồi thậm chí đã nhờ bạn bè đồng nghiệp canh máy search google nhưng chờ mãi không thấy Xuân nghị gọi nên về. Ai ngờ trên đường về nhà đang tắc đường thì mới nhận được cuộc gọi từ chương trình “Ai là triệu phú”.

Việt Anh

Trong lần tham gia chương trình “Ai là triệu phú” phát sóng vào hồi tháng 7, diễn viên Việt Anh đã đi đến câu hỏi số 14 và quyết định dừng lại, ra về với số tiền thưởng 60 triệu đồng. Anh cũng dành toàn bộ giải thưởng này để ủng hộ cho quỹ vắc xin ngừa dịch bệnh.

Diễn viên Việt Anh gặp câu hỏi khó cần trợ giúp

Ở câu hỏi số 9, Việt Anh đã nhờ đến sự trợ giúp của Mạnh Trường và khiến khán giả bật cười bởi sự hài hước của hai người. Cụ thể, với câu hỏi “Diễn viên nào đóng vai Bác Hồ trong bộ phim lịch sử Thầu Chín Ở Xiêm?”, Việt Anh đã gặp khó khăn nên dùng quyền trợ giúp “Gọi điện cho người thân”.

Mạnh Trường còn cho biết anh nhận điện thoại lúc đang đi bơi

Đặc biệt, người được Việt Anh là diễn viên Mạnh Trường – 1 trong 4 cái tên đáp án mà chương trình đưa ra ở câu hỏi trên. Ngay khi nghe xong câu hỏi, Mạnh Trường “lầy lội” trêu Việt Anh. Đến khi còn 4 giây thì mới đưa ra đáp án: “Em, em, em nhớ!”. Tất nhiên Việt Anh đã trả lời đúng vì Mạnh Trường chính là đáp án cho câu hỏi này.

Anh còn lầy lội trêu Việt Anh trước khi chốt đáp án

Xuân Nghị

Hồi tháng 6 năm ngoái, Xuân Nghị cũng gây sốt khi xuất hiện trên ghế nóng chương trình “Ai là triệu phú”. Nam diễn viên trả lời trơn tru 8 câu hỏi đầu tiên của chương trình mà không cần đến bất cứ sự trợ giúp nào.

Đến câu hỏi số 9 liên quan đến bài hát “Đi cấy”, Mr.Cần Trô phải nhờ đến sự trợ giúp của diễn viên hài Trung ruồi. Đọc xong câu hỏi mà không thấy Trung ruồi trả lời, Xuân Nghị sốt ruột giục: “Trả lời nhanh em ơi, hả hả cái gì?”. Trung ruồi liền đáp: “Sao không hỏi u Hồng Vân ấy?” và kịp nói với với rất nhỏ đáp án B khi chuông bấm hết giờ của chương trình kết thúc.

Sau đó, Trung ruồi đã phân trần về tình huống này: “Trung có nhận được cuộc điện thoại của anh Nghị về việc sẽ là một trong số người trợ giúp khi anh Nghị tham gia gameshow. Trung chờ điện thoại từ 13-17h nhưng không có ai gọi. Trung nghĩ là không có ai quay giờ đó nên kêu bạn bè, đồng nghiệp không cần canh máy để search google nữa. Trên đường về nhà tắc đường thì mới nhận được cuộc gọi từ chương trình và đâu có ngồi tìm được câu trả để giúp anh Nghị. Thật sự….”.

Xuân Bắc

Khi tham gia chương trình “Ai là triệu phú”, MC Xuân Bắc có con trai Nguyễn Nhật Võ Nguyên (tên ở nhà là Bi béo) đồng hành. Xuân Bắc nhanh chóng vượt qua các câu hỏi đầu tiên.

Tới câu hỏi số 9, Xuân Bắc dùng quyền trợ giúp gọi điện thoại cho con trai Khánh Minh. Ngay khi nhận được câu hỏi “Đội bóng nào đã lập kỷ lục vô địch cúp C1/Champions League với thành tích toàn thắng của mùa?”, Khánh Minh tư vấn đáp án B (Bayern Munich). Khi Xuân Bắc hỏi lại để chắc chắn với đáp án, con trai anh hài hước đáp: “Không đúng thì con là con của bố”.

Sự trợ giúp của con trai khiến MC Xuân Bắc bối rối không biết nên chọn đáp án nào vì “vế nào cũng mâu thuẫn”. Đến câu hỏi 12, Xuân Bắc nhận được từ chương trình là “Trong năm vị tướng tài của Trần Hưng Đạo, ai có tài bắn cung bách phát bách trúng?”.

Với 4 phương án: Đại Hành, Dã Tượng, Nguyễn Địa Lô, Lư Cao Mang. Sau khi sử dụng trợ giúp 50/50, Xuân Bắc quyết định nhờ tiếp sự tư vấn trực tiếp của con trai Bi Béo ngay tại trường quay. Bi Béo nhiệt tình hỗ trợ bố: “Con chưa được học cái này. Nhưng con nghĩ là Nguyễn Địa Lô. Vì những ai mà giỏi, người ta thường để cả họ tên. Với lại, con cứ liên tưởng đến địa lôi. Con chốt đáp án Địa Lô”.

Hình ảnh đời thường của bố con nhà Xuân Bắc

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here