“Mặn” ngay từ gương mặt nhưng Trung Ruồi vẫn bị vợ chê: Làm nghệ sĩ mà cầu hôn lãng xẹt

0
803

Không quá đẹp trai nhưng với duyên ăn nói cùng một chút “mưu mẹo”, Trung Ruồi vẫn chinh phục thành công trái tim cô vợ hotgirl của mình. 

2020 là một năm hạnh phúc với Trung Ruồi (Nguyễn Hà Trung) khi cưới được vợ xinh và chuẩn bị đón con đầu lòng trong thời gian tới. Nam diễn viên gần như không giấu được niềm vui của mình trước những sự kiện trọng đại trong cuộc đời, đồng thời có những chia sẻ thú vị xung quanh chuyện gia đình, đặc biệt là bày tỏ tình yêu với vợ.

Trung Ruồi dùng 2 chiêu tán đổ hotgirl, amp;#34;săn đónamp;#34; suốt 3 năm rồi rước nàng về nhà - 1

Được biết, trước khi về chung một nhà, Trung Ruồi và vợ đã có 3 năm hẹn hò. Anh nhận xét vợ mình rất xinh, có phần… đanh đá nhưng đó lại là điểm anh thích nhất.

“Mình thích con gái cá tính và rất “khoái” chinh phục những bạn nữ đanh đá. Hà lại là cô gái cá tính, đanh đá từ gương mặt. Hơn nữa, mình nói chuyện đều được lòng các bạn gái nhưng Hà thì không. Cô ấy chuyên bắt được thóp mình.

Trung Ruồi dùng 2 chiêu tán đổ hotgirl, amp;#34;săn đónamp;#34; suốt 3 năm rồi rước nàng về nhà - 3

Tính cách ấy càng khiến mình muốn chinh phục nhưng mình không thể vượt qua được cá tính của bạn ý hồi đó nên dừng lại.

3 năm sau gặp lại, mình ở một tâm thế khác, cần công việc hơn người yêu nhưng Hà lại tạo tín hiệu cho mình như chủ động nói chuyện, mở lời trước. Ngày 25/12/2016, Hà còn chủ động nhắn tin hỏi “Trung đi làm có mệt không”. À, vậy là mình biết rồi.

Trung Ruồi dùng 2 chiêu tán đổ hotgirl, amp;#34;săn đónamp;#34; suốt 3 năm rồi rước nàng về nhà - 4

Người ta nói “Nhất cự li, nhì cường độ”, nhưng hồi đó mình cả Hà đều không ở gần nhau và cũng không có nhiều thời gian nên chỉ nói chuyện qua điện thoại. Thế nhưng gần 2 tuần (4/1/2017) là Hà đổ rầm rầm.” – Trung Ruồi chia sẻ.

“Mình cầu hôn rất đơn giản. Đó là vào hôm mẹ gọi nhắc quyết liệt hơn mọi lần trước. Mình bảo: “Hà ơi, cuối năm nay cưới thôi không mẹ mắng chết”.

Trung Ruồi dùng 2 chiêu tán đổ hotgirl, amp;#34;săn đónamp;#34; suốt 3 năm rồi rước nàng về nhà - 5

Hà hỏi mình “anh quyết định chưa?”, mình chỉ bảo “Thôi anh quyết định sẽ cưới cuối năm, em đồng ý nhé!”.

Hà cứ thế cười chẳng nói gì, chỉ bảo “Ông là nghệ sĩ làm bao người cười mà cầu hôn lãng xẹt”.” – nam nghệ sĩ nhớ lại thời điểm cầu hôn vợ.

Sau lời cầu hôn “lãng xẹt” ấy, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà vào ngày 5-1-2020. Tuy nhiên vì dịch bệnh Covid khó lường nên cặp đội vẫn chưa có thời gian đi hưởng tuần trăng mật như bao cặp đôi khác.

Trung Ruồi dùng 2 chiêu tán đổ hotgirl, amp;#34;săn đónamp;#34; suốt 3 năm rồi rước nàng về nhà - 6

Trung Ruồi dùng 2 chiêu tán đổ hotgirl, amp;#34;săn đónamp;#34; suốt 3 năm rồi rước nàng về nhà - 7

Tổ ấm hiện tại của hai vợ chồng

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here