Giàu có bậc nhất showbiz Việt nhưng mâm cỗ cưới Công Vinh Thủy Tiên lại giản dị đến bất ngờ và ý nghĩa đằng sau ít ai biết

0
431

Đám cưới Thủy Tiên chỉ làm tiệc chay đãi các quan khách đến dự trong nhiều ngày. Nhiều người tỏ ý khen ngợi nữ ca sĩ có suy nghĩ rất nhân văn.

Cuối năm 2014, đám cưới của Thủy Tiên – Công Vinh được cử hành tại một ngôi chùa rất lớn ngay trong thành phố Rạch Giá. Giải thích về nghi thức này, nữ ca sĩ cho biết cô và mẹ đều có mối lương duyên nơi đây. Khi bố cô mất, mẹ bệnh nặng phải vào chùa tá túc trong một thời gian dài, nhờ thế, bệnh tật thuyên giảm.

Cả nữ ca sĩ và ông xã đều có tuổi thơ cơ cực, thiếu thốn tình cảm và trải qua nhiều sóng gió, nên hai vợ chồng cô đều muốn tìm đến cửa Phật như là nơi để lấy lại sự bình an trong tinh thần, cầu mong sức mạnh, sự may mắn cho bản thân, gia đình.

Công Vinh và Thủy Tiên cưới nhau vào cuối năm 2014 tại một ngôi chùa

Sau đó, cặp đôi cũng bày khoảng 20 bàn tiệc để tiếp khách. Tuy vợ chồng tốn tiền tỷ cho đám cưới nhưng lại mâm cỗ lại toàn món chay. Lý do có sự lựa chọn này vì nữ ca sĩ không muốn sát sinh trong ngày vui của mình.

Thực đơn của cỗ chay đám cưới Thủy Tiên – Công Vinh gồm có 5 món ăn chính và 3 món tráng miệng với những cái tên rất kêu như Kỳ duyên hội ngộ, Ngưu sơn đầu hỏa, Một thoáng quê hương, Thủy triều ngưu tất, Long hoa hải hội. Món tráng miệng như Thủy ngọc sơn trầm, Đài cát trâm anh, Suối nguồn tươi trẻ…

Toàn cảnh sân chùa bày bàn tiệc tiếp đãi hơn 1000 khách mời

Những món ăn chay trong đám cưới của Công Vinh và Thủy Tiên

Khâu chuẩn bị khá chu đáo.

Ngày 27/12/2014, sau khi thực hiện lễ xin dâu tại nhà riêng, vợ chồng nữ ca sĩ “Ngôi nhà hạnh phúc” thay trang phục áo dài để lên chùa làm lễ hằng thuận. Vợ chồng nữ ca sĩ làm lễ trước sự chứng kiến của các sư thầy, họ hàng và bà con Kiên Giang. Không khí trong buổi lễ diễn ra rất nghiêm trang, ấm cúng.

Đôi vợ chồng trẻ rạng ngời trước ống kính. Trải qua 6 năm yêu nhau và gặp không ít biến cố, cặp đôi đã có một kết thúc đẹp và được người hâm mộ ủng hộ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here