Mai Phương Thúy dậy sớm chuẩn bị đồ ăn cho tuyến đầu chống dịch: Đẹp người đẹp cả tấm lòng

0
403

Dù trời còn sớm nhưng Mai Phương đã tất bật tham gia cùng đội tình nguyện xếp các phần ăn sáng cho các y bác sĩ của BV Nhiệt đới Tp. HCM.

(Nguồn: Internet)

Trên bài đăng của mình, hoa hậu Mai Phương Thúy đã chia sẻ hình ảnh cô trong trang phục bình dân dậy từ sớm để xếp phần ăn cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Người đẹp cho biết, cô đã dậy từ 4h30 sáng để cùng mọi người xếp 632 phần ăn sáng, đưa đồ ăn đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Mai Phương Thúy và các tình nguyện viên luôn đảm bảo tuân thủ các quy tắc an toàn khi thực hiện đeo khẩu trang, sát khẩu đầy đủ trước khi bước vào công việc. Sau khi xếp xong phần ăn sáng cho các y bác sĩ, Mai Phương Thúy ở lại để lo các công tác khác của đội tình nguyện, trong khi đó, MC Quỳnh Hoa, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân trực tiếp đưa đồ ăn đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Đây là đội nghệ sĩ tình nguyện được MC Quỳnh Hoa kêu gọi cách đây không lâu và thu hút được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các nghệ sĩ. Đội tình nguyện gồm MC Quỳnh Hoa, Hoa hậu Sinh viên Thế giới Thanh Khoa, MC Huỳnh Như Nguyễn, đạo diễn Trần Minh Tuấn, diễn viên Lê Mạnh Phương,… và mới đây là Hoa hậu Mai Phương Thúy.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Từ 5 nghệ sĩ đầu tiên hưởng hứng tham gia chương trình, đến nay số lượng tình nguyện viên là các nghệ sĩ đã lên đến hơn 20 người bao gồm các Hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ, MC…Không chỉ lo về thực phẩm cho y bác sĩ, đội tình nguyện trước đó còn tham gia lấy mẫu xét nghiệm, dọn dẹp, đóng thùng cho sinh viên để chuẩn bị cách ly tập trung.

(Nguồn: Internet)

Ngày mai, đội sẽ tiếp tục các công tác hỗ trợ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới. Ngày 18/6, Đội sẽ xuống Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ và Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM. Ngoài ra, các nghệ sĩ còn đi trao tặng những phần quà cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn vì dịch COVID-19…

(Nguồn: Internet)

Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ rằng vì thấy dịch lần này có vẻ phức tạp vì số ca nhiễm tăng cao, nhiều F0-F1 nên cô nghĩ khối lượng công việc của y bác sĩ và tình nguyện viên tuyến đầu là rất lớn trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, cô đã đăng ký vào đội tình nguyện phản ứng nhanh với mong muốn giúp được gì thì giúp.

(Nguồn: Internet)

Cô cũng cho biết sau khi đăng ký cô bị ốm nên mấy lần tham gia trước cô không tới được, mãi cho tới tận 15/6 mới đi được buổi đầu tiên. Công việc của cô cùng với các thành viên đội tình nguyện sẽ kéo dài tới khi hết dịch và không phải hôm nào họ cũng đi như vậy.

Tổng hợp: Tiểu Nguyệt – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here