Mạc Văn Khoa và bạn gái hot girl chính thức đăng ký kết hôn

0
1531

Dù đám cưới bị hoãn vì Covid-19 nhưng Mạc Văn Khoa và bạn gái hot girl vẫn hoàn thành kế hoạch về chung nhà, chính thức trở thành vợ chồng.

Chuyện tình cảm nam diễn viên Mạc Văn Khoa và bạn gái hot girl luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nam diễn viên đều dành cho nửa kia sự trân trọng.

Được biết, Thảo Vy hiện đang mang thai con gái đầu lòng đến nay đã được hơn 8 tháng.

Mới đây, trên trang cá nhân Thảo Vy chia sẻ hình ảnh cả hai đi đăng kí kết hôn. Có lẽ đây chính là khoảnh khắc cả hai mong đợi từ lâu sau hơn 5 năm hẹn hò.

Mạc Văn Khoa đưa bạn gái đi đăng ký kết hôn

Thảo Vy sắp sửa lâm bồn

“Hay là lên phường, ta đăng kí kết hôn liền. Từ nay hãy gọi mình là Vy Mạc nha mọi người. Ngày đẹp, tháng đẹp, năm đẹp tự nhiên cầm cái giấy thấy cũng vui vui, nao nao trong lòng. 20h 02/12/2020.

Hạnh phúc của 2 đứa sau 5 năm 6 tháng đơn giản bằng 1 tờ giấy chứng nhận và 1 cục kim cương hơn 8 tháng sắp ra đời. Cảm ơn anh, cảm ơn gia đình, cảm ơn bạn bè và cảm ơn tất cả”, vợ Mạc Văn Khoa hạnh phúc viết.

Ảnh tổng hợp

Mặc Văn Khoa vui sướng tột độ khi hay tin sắp được làm bố

Mạc Văn Khoa cũng nhắn lời cảm ơn đến vợ: “Chưa bao giờ kí quả giấy mà tim đập thình thịch như vậy. Cảm ơn em đã chịu khó làm vợ anh “.

Tháng 3/2020, Mạc Văn Khoa thông báo sẽ tổ chức đám cưới vào dịp Giáng sinh năm nay tuy nhiên do dịch bệnh nên anh đã tạm hoãn.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Dù chưa chính thức cưới nhưng Mạc Văn Khoa và Thảo Vy đã có tin vui. Hiện Thảo Vy đang bước vào tháng thứ 7 của thai kỳ, cô cho biết con đầu lòng là một bé gái.

Mạc Văn Khoa thông báo tin vui khi bạn gái mang bầu

Trước đó, trên trang cá nhân, nam diễn viên 30 Chưa phải là Tết đã viết dòng tâm thư ngôn tình dành cho bạn gái. “Thanh xuân của chúng ta. Cảm ơn em và con đã đến với cuộc đời anh. Gửi em 5 năm rồi em nhỉ.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Năm nay dịch anh nợ em một ngày chúng ta nắm tay nhau bước lên lễ đường nhưng anh hứa sẽ đền bù gấp một 1000 lần và ngày đó còn có thêm một bàn tay của con mình nữa còn ý nghĩ hơn thật nhiều em nhỉ! Anh yêu và thương em rất rất nhiều. Hôn em.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Gửi con của bố: Con ơi! Con sinh ra trong một năm đại dịch nhưng nó sẽ càng làm con mạnh mẽ thêm con nhỉ. Bố mẹ sẵn sàng hết rồi chỉ chờ ngày con chào đời thôi nè! Con yêu ơi! Con sẽ đẹp giống mẹ và duyên giống bố nhé! Đừng xấu như bố nha! Yêu con! Bố mẹ chờ con nhé!”.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here