Mạc Văn Khoa đón con gái đầu lòng sớm một tháng

0
1017

Dù sinh non nhưng tình hình hiện tại của bà xã và con gái Mạc Văn Khoa đều đã ổn định.

Rạng sáng 5/12, Mạc Văn Khoa chia sẻ niềm hạnh phúc khi đón chào con đầu lòng. Anh nói: “Vợ tôi mới sinh em bé vào lúc hơn 23h ngày 4/12. Con gái nặng 1,9 kg.

Cô ấy sinh con trước thời gian dự sinh hơn một tháng. Em bé chào đời khỏe mạnh, đã được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt. Vợ tôi vẫn trong phòng mổ”.

Mạc Văn Khoa lo lắng vì chưa gặp được vợ sau khi vượt cạn

Nam diễn viên kể có lịch quay ở Vũng Tàu nên đưa bà xã đi cùng. Anh muốn vợ có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn ở thành phố biển. Đến chiều ngày 4/12, Thảo Vy bất ngờ bị vỡ ối. Vì vậy, Mạc Văn Khoa vội vã đưa vợ về TP.HCM nhập viện.

“Trên đường từ Vũng Tàu về TP.HCM, đến khi vợ vào phòng sinh tôi vẫn run rẩy, chưa kịp hoàn hồn. Từ khi bác sĩ thông báo mẹ tròn con vuông, tôi mới nhẹ người. Niềm hạnh phúc của tôi bây giờ chính là vợ con khỏe mạnh”, Mạc Văn Khoa nói.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Video ghi lại chặng đường yêu của Mạc Văn Khoa và bạn gái

Nam diễn viên cho hay ngay khi Thảo Vy sinh, mẹ vợ, bà ngoại và người thân của gia đình vợ đều có mặt cùng anh chăm sóc cô.

Thảo Vy cho biết: “Chúng tôi dự định kết hôn từ lâu nhưng chưa đi đăng ký được do anh Khoa bận lịch quay. Ngày 2/12, anh được nghỉ nên chúng tôi đã đăng ký kết hôn”.

Ảnh tổng hợp

Mạc Văn Khoa và bạn gái mới đăng ký kết hôn cách đây ít ngày

Cả 2 từng khiến dân mạng bất ngờ khi thông báo tin vui

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Mạc Văn Khoa và bạn gái đã có nhiều năm yêu trước khi tiến tới hôn nhân

Thảo Vy khẳng định sau 5 năm gắn bó, tình cảm của cô và Mạc Văn Khoa luôn hòa hợp. Cô thường đồng hành cùng anh trong nhiều sự kiện, chương trình.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here