Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeXã Hội2 cô con gái xinh như thiên thần của diễn viên Thanh...

2 cô con gái xinh như thiên thần của diễn viên Thanh Hương: Sống tự lập từ bé, luôn coi mẹ là thần tượng

Mặc dù khá bộn rộn nhưng diễn viên Thanh Hương vẫn dành thời gian của mình cho 2 thiên thần nhỏ của mình.

Thanh Hương là nữ diễn viên không còn xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ. Đảm nhận rất nhiều vai diễn trong các bộ phim đình đám đã đưa tên tuổi của Thanh Hương đến gần hơn với khán giả hơn bao giờ hết.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Thời gian gần đây, Thanh Hương còn tích cực tham gia các gameshow và cô đã trở thành quán quân của chương trình “Trời sinh một cặp” mùa 3. Mặc dù khá bận rộn nhưng với cô gia đình luôn là số 1 và cô dành hầu hết thời gian rảnh rỗi của mình cho hai cô con gái sinh năm 2010 và 2012 của mình.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Thanh Hương chia sẻ: “Cả hai bé đều ngoan và hợp bố mẹ. Các con có vẻ giống tôi, có năng khiếu nghệ thuật. Tuy nhiên, tôi không hướng cho con theo nghệ thuật mà để các con tự lựa chọn. Các con thích môn nghệ thuật nào, tôi sẽ cho tham gia các khóa năng khiếu. Tuy nhiên, các con vẫn phải đảm bảo tốt lịch học”.

Nguồn ảnh Internet

Cô còn cho biết, mặc dù 2 cô con gái dù nhỏ tuổi nhưng đều sống tự lập. Những lúc không có bố mẹ 2 nhà, 2 bé đều tự lo việc ăn uống, sinh hoạt và học bài đầy đủ. Thanh Hương không ép con phải họ chành quá nhiều mà để con học theo sở thích, nếu kết quả học không tốt mới chấn chỉnh.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

“Con học tốt thì tôi vẫn có những phần thưởng nhỏ nhỏ để khuyến khích, động viên con, còn con học chưa được ưng ý thì cũng không có mắng mỏ hay đánh đập con, hạn chế buông những lời nặng nề với con mà dùng tình cảm để dạy dỗ con. Tôi rất chiều con nhưng trong học tập thì rất nghiêm, các con phải hoàn thành phần việc của mình một cách nghiêm túc. Chính vì vậy con sợ mẹ hơn sợ bố”, Thanh Hương tâm sự.

Nguồn ảnh Internet

Không chỉ được cái con yêu thương mà Thanh Hương còn là niềm tự hào của các con: “Với các con, tôi là điều tuyệt vời nhất, là thần tượng, là số một. Dù các con ở nhà với bố nhiều nhưng cũng hiểu được công việc của mẹ bận rộn, vất vả hay phải đi xa nên các bé rất ngoan ngoãn. Cũng chính vì hay phải đi nên tôi luôn bù đắp cho con mỗi khi ở nhà. Hai cô con gái giống như hai người bạn nhỏ của tôi, để mỗi khi mệt mỏi tôi lại được an ủi, được chia sẻ, được tìm niềm vui nơi chúng”.

Hiện tại, Thanh Hương đang có cuộc sống khá viên mãn, 1 gia đình hạnh phúc, 1 sự nghiệp vững chắc. Cô đang dần khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả truyền hình.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments