Mặc lùm xùm, bà Tân Vlog vẫn có doanh thu đáng ngưỡng mộ: 1 năm kiếm được 13,4 tỷ

0
2936

Mặc dù đã gặp phải không ít điều không hay nhưng doanh thu từ kênh Youtube của bà Tân Vlog sau 2 năm rất đáng ngưỡng mộ.

Bà Tân Vlog không còn xa lạ với cộng đồng mạng Việt. Nổi rần rần trên mạng từ năm 2019, người phụ nữ bé nhỏ, cao dưới 1m50, nặng chỉ 32kg có nụ cười xua tan mệt mỏi đã trở thành hiện tượng mạng nhờ có kênh Youtube khủng. Chắc hẳn nhắc đến các món ăn “siêu to khổng lồ” thì không ai là không biết tới và nhắc đến nó người ta sẽ nhớ ngay đến bà Tân Vlog.

Nguồn ảnh Internet

Con trai bà Tân chính là Hưng Vlog và cũng chính la người đứng phía sau thành công của mẹ. Anh đã tự chuẩn bị từ nguyên liệu, lên nội dung, kịch bản video để có kênh Youtube cho mẹ. Chỉ sau thời gian ngắn, bà Tân Vlog đã có lượng view cực khủng, thu hút sự chú ý từ phía dân mạng và xuất hiện cả trên sóng truyền hình.

Nguồn ảnh Internet

Tuy nhiên, thời gian gần đây, bà Tân Vlog đã vấp không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng bởi những “lỗ hổng” trong nội dung. Trong năm qua, bà liên tục vướng những ồn ào nhưng nấu thực phẩm mất vệ sinh, kịch bản nhàm chán, nấu món ăn sai lệch công thức… Tuy nhiên, mặc bao lời đàm tiếu từ dư luận, kênh YouTube của bà Tân Vlog vẫn đạt được sự ổn định về view và lượng người theo dõi.

Nguồn ảnh Internet

Chắc hẳn có không ít người tò mò doanh thu từ kênh của bà Tân Vlog. Mới đây, số tiền bà Tân kiếm được đã được tiết lộ. Theo đó, kênh YouTube của bà Tân có 4.16 triệu lượt đăng kí, tổng cộng 838,4 triệu view và có 322 video đã đăng tải.

Theo số liệu thống kê, tốc độ kênh Youtube Bà Tân Vlog đạt 35,7% (với 12,183 triệu view), tăng trưởng lượt đăng kí đạt 100% (với 20.000 subscribers). Con số này đã mang đến cho bà Tân Vlog doanh thu khủng cùng thu nhập đáng mơ ước. Mỗi tháng, bà Tân có thể kiếm từ 3.000 – 48.700 USD (khoảng 68 triệu – 1,1 tỷ đồng). Trung bình mỗi năm bà có thể thu từ 36.500 – 584.800 USD (khoảng 837,6 triệu – 13,4 tỷ đồng).

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here