Hương vị tình thân: Bà Bích tích cực thả thính, ông Sinh né tránh tới cùng vì lý do ‘con thầy vợ bạn’

0
333

Dù bà Bích liên tục thả thính thì ông Sinh vẫn luôn tìm cách né tránh, giữ khoảng cách và ngại ngùng, xấu hổ.

Hương vị tình thân đang đi đến phần cuối, những nút thắt trong phim dần dần được tháo gỡ. Bên cạnh việc tò mò về sự trở lại của Chiến chó và cách ông Tấn, bà Sa, Thy đón nhận cái kết quá đắng cho những lỗi lầm của mình thì khán giả còn quan tâm đến tình cảm của một cặp đôi khá thú vị là bà Bích và ông Sinh.

Teong phần 2 của bộ phim, bà Bích đã phải lòng bố Nam, còn liên tục thả thính, tìm mọi cách tiếp cận. Còn ông Sinh lại luôn né tránh, giữ khoảng cách vì cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ.

Mặc dù bố Nam không mở lòng, bà Bích vẫn liên tục “tung chiêu”. Hết đòi sang thăm nom, rồi lại đến mua quà và chăm sóc cho ông. Từ hồi Nam nhận bố đẻ, bà Bích có phần tủi thân, trách móc ông Sinh nhưng trong lòng thì vẫn quan tâm hết mực, đòi sang để dọn dẹp, giúp đỡ ông. Mấy lần bà Bích có cơ hội ngồi nói chuyện với ông Sinh, lúc nào cũng tranh thủ rắc thính rồi nhắc khéo mình còn độc thân.

Trong lần ông Sinh được Nam và Long tổ chức sinh nhật cho, bà Bích cũng chọc ghẹo, đòi hốt luôn crush.

Bên cạnh nhiều người không thích cặp đôi này về chung một nhà vì tính cách của họ quá khác biệt thì một số khán giả vẫn hy vọng ông Sinh và bà Bích sẽ thành đôi thành cặp. Tuy nhiên mới đây, NSƯT Võ Hoài Nam đã tiết lộ về chuyện ông Sinh và bà Bích có về chung một nhà hay không: “Cơm thầy vợ bạn, bà Bích là vợ ông Tuấn ‘Dê’ mà ông Tuấn là đệ tử của ông Sinh. Theo nguyên tắc thì không bao giờ có chuyện ông Sinh và bà Bích đến với nhau”.

Tất nhiên, ông Sinh nói cũng hợp lý, bởi “con thầy, vợ bạn” vốn là điều cấm kỵ, không nên động vào nếu muốn giữ hòa khí tốt đẹp. Mặc dù, bố Tuấn đã mất nhưng ông Sinh cũng không thể vì thế mà lấy vợ của người anh em thân thiết như ruột thịt được.

Dẫu biết kết phim ai cũng có đôi có cặp để gia đình thêm êm ấm, sum vầy. Nhưng bà Bích với ông Sinh cũng đâu nhất thiết phải yêu thương rồi đến bên nhau. Như vậy thành ra làm mất hình tượng người chồng thương vợ, người anh em tốt của bố Nam quá. Hơn nữa, chuyện tình cảm phải đến từ hai phía, chỉ mình bà Bích muốn thôi thì không thể có cái kết viên mãn được.

Có lẽ thay vì mong muốn cặp đôi này đến được với nhau thì nhiều người lại mong chờ cảnh ông Sinh được minh oan để ông và Nam có được cuộc sống thoải mái hơn, bình yên hơn sau nhiều sóng gió.

Tổng hợp

Đ.Ninh/Thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here