Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeXã HộiLý Nhã Kỳ ở tuổi 38: Vui vẻ với cuộc sống không...

Lý Nhã Kỳ ở tuổi 38: Vui vẻ với cuộc sống không đàn ông, đếm hột xoàn để quên đi nỗi cô đơn

Chắc bất cứ cô gái nào cũng mơ ước có được “thú vui” đếm hột xoàn của Lý Nhã Kỳ bởi nó quá xa xỉ.

Lý Nhã Kỳ là một trong những nữ diễn viên thành đạt không chỉ ở mảng diễn xuất mà còn trong kinh doanh. Mới đây, khi được hỏi về việc có đại gia chống lưng “phi vụ” kim cương, Lý Nhã Kỳ cho biết: “Thật ra, việc kinh doanh kim cương tôi được sự giúp đỡ về tinh thần và cách thức kinh doanh rất nhiều từ bà mẹ nuôi Madame Wong từ Hong Kong. Còn đại gia ư? Làm gì có ai!”.


(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)
Đặc biệt Lý Nhã Kỳ từng khẳng định: “Tôi chỉ không có đàn ông thôi, còn cái gì cũng có”. Có lẽ vì vậy mà “bà hoàng kim cương” có một thú vui rất nhàn nhã: “Mỗi khi buồn tôi sẽ lấy hột xoàn ra đếm cho quên đi nỗi cô đơn”.

Triển lãm kim cương của Lý Nhã Kỳ khiến mọi người trầm trồ (Nguồn: Youtube)
Câu trả lời bá đạo của Lý Nhã Kỳ đang trở nên viral trên MXH suốt những ngày qua. Lý Nhã Kỳ thật là một minh chứng hùng hồn cho mẫu người phụ nữ hiện đại, năng động, có thể tự lo cho bản thân và gia đình mà không cần một điểm tựa hay bờ vai của người đàn ông nào cả.


(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)
Cách đây không lâu, khi một khán giả bất ngờ đặt câu hỏi: “Vì sao tài sắc vẹn toàn mà đến giờ vẫn chưa chịu lấy chồng?”, không né tránh, Lý Nhã Kỳ phản hồi: “Các bạn hiểu không, nếu lấy chồng mà cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy chồng từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được sưởi ấm, được che chở, được an toàn, có sự đồng điệu trong tâm hồn thì không hề dễ.


(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)
Người đàn ông thành đạt có thể thay đổi rất nhiều mối tình, lấy nhiều vợ nhưng người phụ nữ thành đạt thì không. Họ rất ngại yêu người mới, cẩn trọng khi tìm kiếm các mối quan hệ. Tôi yêu ai đều bắt đầu bằng tình bạn, hợp nhau mới có thể tiến đến tình yêu. Tôi lấy chồng cho có với hội bạn bè, xã hội hay để làm gì?

Người phụ nữ đạt được thành công nhất định trong xã hội có thể khiến người đàn ông không tự tin bước đến nói yêu họ. Đàn ông thành công có vợ hết rồi. Tôi chưa từng kén cá chọn canh, đòi hỏi đàn ông thành đạt cho xứng với mình. Tôi sẵn sàng chọn một người đang bắt đầu sự nghiệp miễn là hợp nhau và thấy an toàn”.


(Nguồn: Internet)
Lý Nhã Kỳ tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn, cô sinh năm 1982 tại Vũng Tàu. Cái tên Lý Nhã Kỳ là một nghệ danh của cô khi tham gia showbiz. Lý Nhã Kỳ có những lý giải rất dí dỏm cho nghệ danh của mình. Chữ “Lý” là tên bố của cô (đã mất), ‘Nhã’ xuất phát từ tên thật của cô Nhàn (nhàn nhã), còn “Kỳ” là do cô tự nhận thấy cuộc đời mình đôi khi đón nhận những chuyện bất ngờ!


(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)
Từ những tháng ngày khó khăn cơ cực, Lý Nhã Kỳ đã từng bước vươn lên trở thành “bà hoàng kim cương”. Cô khiến nhiều người phải trầm trồ về số kim cương giá trị mình đang sở hữu. Tháng 7/2016, cô từng tổ chức triển lãm kim cương với hơn 200 thiết kế được làm bằng tay. Theo tiết lộ, loạt thiết kế này có giá trị từ 2.000 USD đến 200.000 USD/sản phẩm.

Tổng hợp – Tiểu Bình – thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments