NSND Hồng Vân mắc bệnh không thể tham gia chương trình ‘Ký ức vui vẻ’, Lý Hùng tạm thời thay thế

0
744

Được biết do gặp vấn đề sức khỏe nên tập 19 NSND Hồng Vân sẽ không làm đội trưởng thập niên 70 mà thay vào đó là nam diễn viên Lý Hùng.

Với những ai yêu mến chương trình Ký ức vui vẻ không thể nào quên được vị đội trưởng duyên dáng và hài hước của đội thập niên 70, đó chính là NSND Hồng Vân.

(Nguồn: Internet)

Cô đã đảm nhận vị trí đội trưởng thập niên 70 trong suốt 3 mùa của Ký ức vui vẻ. Với kinh nghiệm sống cùng cách nói chuyện hài hước, không kém phần lắng đọng, NSND Hồng Vân luôn đưa người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Chính vì vậy sự có mặt có nữ nghệ sĩ cũng một phần tạo nên thương hiệu của chương trình.

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng, mới đây trang fanpage chính thức của chương trình Ký ức vui vẻ đã đưa thông báo về sự vắng mặt của đội trưởng thập niên 70 – NSND Hồng Vân trong tập tiếp theo của chương trình. Theo đó, NSND Hồng Vân gặp chút vấn đề sức khỏe nên không thể tham gia số phát sóng vào chủ nhật tuần này.

(Nguồn: Internet)

Theo đó nội dung fanpage viết: “Thời điểm ghi hình NSND Hồng Vân gặp chút vấn đề sức khỏe nên diễn viên Lý Hùng sẽ thay cô làm đội trưởng thập niên 70 tập này ạ!”. Bên cạnh đó, NSƯT Chí Trung cũng trở lại làm khách mời cùng đội trưởng Lý Hùng trong thập niên 70 cũng khiến khán giả vô cùng thích thú.

(Nguồn: Internet)

Bên dưới bài viết rất nhiều khán giả đã để lại bình luận mong NSND Hồng Vân chóng khỏi bệnh để trở lại chương trình Ký ức vui vẻ.

(Nguồn: Internet)Ký ức vui vẻ là chương trình truyền hình được Việt hóa từ chương trình De generatieshow của Bỉ do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Đây là chương trình mang tính hoài niệm, gợi nhớ nhiều ký ức đẹp, những dấu ấn thanh xuân của từng thập niên trải dài từ thập niên 60, 70, 80, 90, 2000 và 2010.

(Nguồn: Internet)

Chương trình tổng hợp nhiều loại hình nghệ thuật, gắn kết nghệ sĩ qua nhiều thế hệ, tái hiện những trào lưu văn hóa – nghệ thuật, giới thiệu lại những vật dụng của ký ức và tôn vinh những nghệ sĩ đình đám một thời với không khí đầy cảm xúc và vui vẻ. Chương trình còn giúp người xem ôn cố tri tân, gắn kết yêu thương, mang lại nhiều cảm xúc hoài niệm, nhớ về hoặc hiểu biết thêm những ký ức của các thập niên. Số đầu tiên của chương trình được phát sóng vào ngày 28 tháng 12 năm 2018 trên VTV3.

(Nguồn: Internet)

Chương trình hiện đang phát sóng mùa thứ 3. Trong hai mùa đầu, có 5 đội là các thập niên 60, 70, 80, 90 và 2000. Ở mùa 3, chương trình có thêm thập niên mới là thập niên 2010, còn thập niên 60 được sáp nhập vào thập niên 70 để đảm bảo số đội chơi vẫn được giữ nguyên là 5 đội như 2 mùa đầu.

(Nguồn: Internet)

Với sự dẫn dắt của nhà báo Lại Văn Sâm, cùng các đội trưởng là là những gương mặt quen thuộc như NSND Hồng Vân, NSND Tự Long, Thanh Duy, chương trình ngày càng được khán giả yêu thích.

Tổng hợp: Phi Ngư – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here