Lý Hải chia sẻ từng đi diễn hài cùng Quyền Linh nhưng vội vã ‘quay xe’ vì: ‘2 thằng cười quá trời mà không ai cười hết’

0
944

“Ca sĩ bí ẩn” tập 6 chào đón đội khách: Misthy, Đạt G và Osad. Trước khi 3 nghệ sĩ khách mời bước ra sân khấu, 2 MC đã có một màn chào hỏi vô cùng hài hước với đội chủ nhà: ca sĩ Lý Hải, diễn viên Puka, ca sĩ S.T Sơn Thạch.

Trước khi 3 nghệ sĩ khách mời bước ra sân khấu, 2 MC đã có một màn chào hỏi vô cùng hài hước với đội chủ nhà: Ca sĩ Lý Hải, diễn viên Puka, ca sĩ S.T Sơn Thạch.

(Nguồn: Internet)

Vừa mở đầu, MC Khả Như đã khẳng định “Nhìn đội nhà thôi là cười liền” khiến cho 3 thành viên của đội bất đắc dĩ phải “làm mặt ngầu”.

(Nguồn: Internet)

Tuy vậy, 2 MC vẫn cho rằng Lý Hải không hề “ngầu” mà diễn nét “quạo”. Nghe vậy, Puka liền đánh tiếng rủ rê cả 3 anh em cùng đi diễn hài.

(Nguồn: Internet)

Đây cũng là lúc Lý Hải “bắt miếng”, đàn anh đội khách hé lộ bí mật trong quá khứ’Lúc mói thi vô trường Sân khấu Điện ảnh, anh học chung lớp với Quyền Linh. Sinh viên thì rất đói, phải kiếm show để diễn. Anh với Quyền Linh, 2 gương mặt như thế mà đi đóng hài. Em biết không, diễn trên sân khấu, 2 thằng cứ cười quá trời mà ở dưới không ai cười hết. Biết cái thân phận mình rồi.’

(Nguồn: Internet)

Từ kỷ niệm oái oăm, nhớ đời đó, sau này Lý Hải mới đi làm ca sĩ còn Quyền Linh gắn bó với nghề diễn và MC.

(Nguồn: Internet)

Cũng trong tập này, Lý Hải bất ngờ dành lời khen cho Puka khi cô nàng thể hiện vài câu trong bài hát Chàng Trai Sơ Mi Hồng. Lý Hải chia sẻ rằng không hiểu lý do vì sao mọi người không thích nghe Puka hát vì anh thấy giọng của cô “cũng được mà”.

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên khi được mọi người hối thúc thể hiện một đoạn thì nam đạo diễn “Lật Mặt” bất ngờ vội xua tay: “Thôi đủ rồi em…” khiến Puka vô cùng hụt hẫng. Còn khán giả trường quay thì cười không ngớt.

(Nguồn: Internet)

Câu chuyện tưởng chừng như đã dừng lại thế nhưng Đạt G cũng tình cờ tiết lộ nghề nghiệp của mình khi chưa nổi tiếng: thợ sơn công trình. Trong phần giao lưu với một nhân vật bí ẩn, chàng trai này đã thổ lộ rằng mình làm thợ sơn công trình và đây cũng là lý do mà anh sở hữu thân hình lực lưỡng săn chắc.

(Nguồn: Internet)

Ở một diễn biến khác, trên sân khấu Ca Sĩ Bí Ẩn bất ngờ xuất hiện một cô gái xinh đẹp với ca khúc Trên Tình Bạn, Dưới Tình Yêu. Là người Hà Nội chuyển vào Sài Gòn sinh sống, cô gái cho rằng: “Sài Gòn đẹp lắm vì có anh Đạt G”. Khi nghe lời bày tỏ này, Đạt G bất ngờ lúng túng và không thể che được nét bối rối.


(Nguồn: Internet

(Nguồn: Internet)

Cô gái cũng thật thà kể rằng mình thích nam ca sĩ từ ca khúc Đô Trưởng của anh. Được Misthy và Osad cổ vũ, Đạt G đã lên sân khấu dành tặng cho cô nàng xinh đẹp một chiếc ôm khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Tổng hợp: Hiền Chi – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here