Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeCộng Đồng MạngLý Hải - Minh Hà cào bùn giúp bà con miền Trung...

Lý Hải – Minh Hà cào bùn giúp bà con miền Trung sau lũ

Sau khi tặng quà giúp bà con gặp khó khăn khắc phục hậu quả thì hai vợ chồng lập tức vén tay áo cào bùn giúp bà con.

Nước rút, hiện tại nhiều khu vực miền Trung đang tích cực dọn dẹp lại nhà cửa, ruộng vườn khắc phục khó khăn sau mùa lũ. Mưa lũ khiến nhiều gia đình mất trắng, nhà cửa đổ nát, tốc mái, trâu bò bị cuốn trôi hết chẳng còn lại gì đáng giá. Chứng kiến nhiều hoàn cảnh khốn khổ của bà con miền Trung, nhiều nghệ sĩ đã trực tiếp đến tận nơi tặng tiền mặt và quà cứu trợ.

Không chỉ vợ chồng Công Vinh Thuỷ Tiên, nhà Lý Hải – Minh Hà cũng có chuyến ghé thăm động viên và trao quà cho bà con các tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên – Huế, Quảng Trị, Quảng Bình mong muốn bà con nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Sau vài ngày, Lý Hải và Minh Hà cũng được nhiều mạnh thường quân tin tưởng quyên góp 3,5 tỷ đồng. Hai vợ chồng quyết tâm đến từng gia đình hoàn cảnh khó khăn để trao tặng.

Thậm chí, nam ca sĩ còn không ngại vén tay áo cào bùn đất dọn dẹp cùng bà con. Vợ chồng Lý Hải cào bùn non thoăn thoắt dù đã nhiều ngày di chuyển mệt mỏi, có khi đặt lưng ở sân bay cũng ngủ ngay được. Ông bố trẻ tiết lộ: “Lao động là vinh quang”.

Có lẽ bản thân Lý Hải xuất thân trong một gia đình đông con, nghèo khó nên nam ca sĩ hiểu hơn ai hết nỗi vất vả của bà con nông dân thời điểm này. Vì vậy, vợ chồng anh luôn cố gắng làm sao để có thể giúp đỡ nhiều nhất cho đồng bào.

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà thường xuyên hoạt động từ thiện, xây dựng quỹ Trái tim đồng cảm để giúp đỡ những người khó khăn. Khi bà con miền Trung gồng mình chịu lũ, Lý Hải – Minh Hà cũng đồng hành kết hợp cùng chính quyền và người dân địa phương để chọn ra các hộ nghèo, người già neo đơn,… để ưu tiên giúp đỡ.

Hai vợ chồng cẩn thận lập danh sách và thông báo để không bỏ xót bất kì hoàn cảnh nào, đảm bảo tiền trao tận tay cho bà con. Sau mọi hoàn động thiện nguyện, cặp đôi sẽ công khai minh bạch tài chính trên trang Fanpage của quỹ Trái tim đồng cảm.

Dù sở hữu cơ ngơi giàu có, quanh năm quần là áo lượt nhưng người ta lại chẳng lạ gì cảnh Lý Hải, Minh Hà xắn tay áo cào bùn dọn dẹp hậu quả lũ để lại với bà con Thừa Thiên – Huế. Đúng là một trong những cặp vợ chồng quốc dân, khiến người hâm mộ phải tự hào và khâm phục!

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments