Lương Mạnh Hải – Tăng Thanh Hà sau hơn 1 thập kỷ đóng chung Bỗng dưng muốn khóc: Người tình trên phim, tri kỉ ngoài đời

0
1242

“Người tình” một thời hé lộ mối quan hệ hiện tại với Tăng Thanh Hà sau hơn 1 thập kỷ gắn bó với nhau.

(Nguồn; internet)

Năm 2008, khán giả Việt Nam đã phát cuồng trước dự án truyền hình Bỗng dưng muốn khóc từ đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Thành công ngoài sức tưởng tượng của bộ phim đã đưa tên tuổi của dàn diễn viên một bước lên hàng ngôi sao như: Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải, Thuỷ Tiên,…

(Nguồn; internet)

Sau ngần ấy năm, mỗi người giờ đã có định hướng riêng nhưng ký ức về bộ phim vẫn luôn nằm trong tiềm thức khán giả.

(Nguồn; internet)

Cách đây ít giờ, người tình màn ảnh một thời của Tăng Thanh Hà – nam diễn viên Lương Mạnh Hải đã hé lộ mối quan hệ hiện tại của cả hai sau hơn 1 thập kỷ nên duyên trên màn ảnh nhỏ.

(Nguồn; internet)

Theo đó, nam diễn viên đăng tải dòng trạng thái khoe được đích thân Hà Tăng hái rau sạch tại vườn tặng. Chỉ một hành động nhỏ có thể thấy, Tăng Thanh Hà vẫn quan tâm đến “người tình màn ảnh” một thời của mình. Cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết sau hơn 1 thập kỷ nên duyên trên màn ảnh.

(Nguồn; internet)

Có thể thấy được rằng, dù không thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc cùng nhau, nhưng mối quan hệ giữa Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà vẫn hết sức tốt đẹp. Một tình bạn kéo dài hơn chục năm từ một bộ phim gắn liền với ký ức khán giả là điều rất đáng ngưỡng mộ.

(Nguồn; internet)

Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải là cặp đôi từng nổi đình nổi đám khi hợp tác cùng nhau trong bộ phim ăn khách “Bỗng dưng muốn khóc”. Lối diễn xuất tự nhiên của cặp đôi đã thu hút người xem ngay từ những tập đầu.

(Nguồn; internet)

(Nguồn; internet)

Sau bộ phim, Hà Tăng và Lương Mạnh Hải được nhiều fan se duyên với nhau. Tuy nhiên, cả hai chỉ làm những người anh em tốt của nhau. Đặc biệt vào những ngày quan trọng Hà Tăng và ‘người tình màn ảnh’ luôn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp. Tăng Thanh Hà – Lương Mạnh Hải một tình bạn đẹp trong showbiz.

(Nguồn; internet)

Hy vọng trong tương lai, khán giả sẽ tiếp tục được nhìn thấy Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà hội ngộ trong các dự án điện ảnh đặc biệt.

(Nguồn; internet)

Bước ra từ thành công của “Bỗng dưng muốn khóc”, Lương Mạnh Hải vẫn tiếp tục với con đường nghệ thuật, tham gia nhiều bộ phim ăn khách khác. Trong khi đó, Tăng Thanh Hà rút khỏi showbiz sau khi làm dâu nhà tỷ phú. Cưới Louis Nguyễn, Hà Tăng dành thời gian cho gia đình đồng thời tập trung cho công việc kinh doanh.

(Nguồn; internet)

Hiện tại, Lương Mạnh Hải vẫn đang là chàng trai độc thân vui vẻ còn Tăng Thanh Hà có cuộc sống viên mãn khi làm dâu chốn hào môn.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here