Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríLong Đần trong phim ‘11 tháng 5 ngày’ - Cú "lột xác"...

Long Đần trong phim ‘11 tháng 5 ngày’ – Cú “lột xác” không ngờ của diễn viên Trung Ruồi

Mặc dù đã tham gia rất nhiều bộ phim nhưng vai diễn Long Đần trong “11 tháng 5 ngày” thực sự là cú lột xác của diễn viên Trung Ruồi.

Trung Ruồi là nam diễn viên không còn quá xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ. Anh đã từng góp mặt trong hàng loạt bộ phim như: Những người nhiều chuyện, Những nhân viên gương mẫu…

Nguồn ảnh Internet

Mới đây, diễn viên Trung Ruồi tiếp tục tạo được ấn tượng với khán giả khi đảm nhận vai Long Đần trong bộ phim “11 tháng 5 ngày”. Long Đần là một chàng trai nông thôn, thật thà, đáng thương và đầy nội tâm.

Tham gia trong dự án “11 tháng 5 ngày”, nhiều khán giả rất thích thú với tạo hình của Trung Ruồi. Theo chia sẻ của nam diễn viên: “Thực ra, Long Đần trong “11 tháng 5 ngày” những tập đầu thì chưa xuất hiện nhiều. Mấy phân đoạn Long Đần xuất hiện vẫn thiên về hài hước nên khán giả sẽ chưa thấy sự lột xác nào đáng kể. Nhưng nếu nói về nhân vật này ở cả chiều dài bộ phim thì là một sự lột xác của bản thân Trung.

Bởi đây là vai diễn đầu tiên ở phim truyền hình mà Trung theo dài đến vậy. Và cũng là lần đầu tiên Trung được diễn một vai diễn mà nhiều phân đoạn cảm xúc như thế. Không chỉ là hài hước, Long Đần còn mang đến cho khán giả những giây phút cảm thương, tức giận… và Trung đã phải cố gắng thể hiện được tốt nhất những điều đó ở Long Đần. Với Trung, nếu thành công và được khán giả thích thú qua Long Đần đã là một sự lột xác rồi.”

Trung Ruồi cũng cho biết thêm về nhân vật của mình: “Long Đần chân thành, thật thà và rất đáng thương. Long Đần cũng nhiều nội tâm nên khi diễn xuất vai Long Đần, bản thân Trung ít được dùng các kỹ thuật diễn hài quen thuộc”.

Được hỏi về việc có lo sợ bị đóng đinh vào một dạng vai hiền lành, ngờ nghệch, Trung Ruồi không ngần ngại đáp lại: “Tất nhiên, một người diễn viên cũng chỉ làm tốt nhất trong một số dạng vai thôi. Ví dụ, dù Trung có muốn thì cũng không đạo diễn nào đồng ý chọn Trung vào dạng vai như Shark Long – Hương Vị Tình Thân. Nhưng Trung cũng rất sợ mình chỉ đóng đinh vào một dạng vai nên Trung luôn cố gắng thể hiện cho các đạo diễn thấy khả năng của mình khi được giao các dạng vai khác nhau. Khi thì hiền lành, ngờ nghệch, khi thì láu cá, khi thì gian xảo lúc lại nghiêm túc…”

Long Đần là nhân vật để diễn viên Trung Ruồi có thể bộc lộ thêm khả năng diễn xuất của mình. Mong rằng khán giả sẽ đón nhận anh trong bộ phim đình đám này.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments