Lối sống ‘thuần nông’ của Hoài Linh – danh hài hàng đầu Việt Nam: Không ngại xuống ao bắt cá, làm việc tay chân

0
350

NSƯT Hoài Linh là một trong những danh hài có cát xê cao top đầu hiện nay. Tuy nhiên, khác so với các nghệ sĩ khác, NSƯT Hoài Linh được nhiều khán giả yêu mến khi có lối sống giản dị và rất đời thực, đặc biệt anh còn chẳng ngần ngại khi chân lấm tay bùn.

Hoài Linh là một nghệ sỹ của công chúng nhưng có lối sống vô cùng giản dị và luôn vui tươi khiến khán giả như được truyền động lực.

(Nguồn: Internet)

Anh không chưng diện đồ hiệu hay trang sức đắt tiền dù tài sản của nam danh hài thuộc hàng khủng. Người ta thấy nam danh hài thường gắn liền với trang phục áo bà ba, áo dài mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

(Nguồn: Internet)

Nói về điều này, nam danh hài chia sẻ có không ít người hỏi rằng tại sao khá giả nhưng lại sống bình dân, giản dị? Anh cho biết thêm ngày trước gia đình nghèo khó, vất vả nên khi sau này có khá giả hơn nhưng vẫn quen lối sống giản dị. Anh không thích chạy theo các mốt hàng hiệu, sống với sở thích với nam nghệ sĩ là điều tuyệt vời nhất.

(Nguồn: Internet)

Nổi tiếng ‘gạo cội’ từ lâu, tuy nhiên những việc mọi người thường làm hằng ngày anh cũng không nề hà có lẽ bơi vậy mà anh được gọi là ‘bác nông dân ưu tú’ vừa đẹp người lại còn đẹp nết.

(Nguồn: Internet)

Mới đây danh hài HoàI Linh đã đăng tải một đoạn video trên kênh Youtube của mình, quay lại cảnh anh đang đằm mình trong nước đi lội bùn bắt tôm, cá ngay ao cạnh nhà thờ Tổ nghề.

Anh bật mí với khán giả rằng: “Bình thường tôi vẫn đi bắt hến như thế này hoài chứ không phải làm màu để quay Youtube đâu, chẳng qua tiện thì quay lại thôi chứ tôi lội nước bắt hến suốt. Người ta cứ nghĩ tôi là nghệ sĩ nổi tiếng thì không làm mấy chuyện này nhưng tôi làm hết.

(Nguồn: Internet)

Thật ra, việc kiếm ăn như thế này chẳng đáng là bao nhiêu nhưng đó là những món tôi thích. Tôi cũng được trải nghiệm nhiều hơn. Những ai ở thành phố chắc ít được trải nghiệm như vậy, còn tôi ở quê nên rất gần gũi với những công việc như thế này. Tối nay tôi sẽ được một bữa hến nấu mướp và cá lòng tong kho tiêu, tuy bắt không nhiều nhưng cũng được một bữa đạm bạc”.

Trong lúc làm nông Hoài Linh còn cầm dao chặt dừa nước mang về, chứng kiến hình ảnh đời thực đầy bình dị của anh khiến ai cũng ngạc nhiên.

(Nguồn: Internet)

Bữa ăn của gia đình Hoài Linh cũng rất giản dị, không có những món ‘chanh sả’ như nhà hàng 5 sao mà thay vào đó là cơm canh miền quê đạm bạc. Xuất thân nghèo khó, nên khi thành công, anh càng trân trọng những gì mình đang có, nên không quá cầu kì trong ăn uống lẫn sinh hoạt.

(Nguồn: Internet)

Anh chia sẻ rằng: “”Đây là món ăn dân giã nhưng rất ngon, tôi chỉ thích ăn những món như vậy, chứ không quen sơn hào hải vị. Tôi không ăn sang trọng được, chỉ thích ăn thế này thôi.

Tôi bây giờ chỉ ăn uống đạm bạc, chẳng có tiền ăn cao lương mỹ vị. Ăn như vậy là ok, ngon lắm rồi”.

(Nguồn: Internet)

Tổng hợp: Hồng Phương – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here