Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríLộc Fuho tự tay chăm vợ bầu cực khéo, livestream dạy phụ...

Lộc Fuho tự tay chăm vợ bầu cực khéo, livestream dạy phụ hồ là để kiếm tiền nuôi vợ con

Đằng sau lối nói chuyện thật thà, tồ tồ, bá đạo của Lộc Fuho trên livestream hàng nghìn lượt xem là một người chồng cực kỳ chu đáo, khéo léo.

Lộc Fuho là một hiện tượng mạng được nhiều người quan tâm trong suốt thời gian qua. Với lối nói chuyện thật thà, hài hước, những đoạn livestream của Lộc Fuho luôn hút hàng chục nghìn lượt xem.

Lộc Fuho livestream dạy xây nhà vẫn hút hàng chục nghìn lượt xem

Lối nói chuyện thật thà, hài hước, bá đạo của Lộc Fuho chính là lý do hút nhiều người xem livetream của anh

Mới đây, Lộc Fuho đăng tải trên kênh Youtube tẩm bổ cho vợ đang mang bầu những tháng cuối. Anh tự chuẩn bị nồi cua hấp, bóc cho vợ ăn và chia sẻ: “Dạo này vợ tôi hay mệt, đau lưng nên nằm ngủ miết. Vợ tôi cũng tự ti về bản thân nhưng ai mang bầu cũng mập lên và xấu đi chút, có gì đâu mà tự ti”.

Đồng thời, anh bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đến vợ vì cô luôn đồng hành và giúp đỡ chồng trong công việc:

“Nói thật với mọi người tôi quay video, dạy phụ hồ để kiếm tiền nuôi vợ con thôi, may mắn là được nhiều bạn yêu quý, ủng hộ view cho tôi. Cũng có nhiều người ghét và phá tôi, nếu ghét tôi thì chặn tôi luôn đi. 

Vợ tôi còn 2 tháng nữa là sinh, vợ tôi rất mệt nên ít ra video, tôi phải cố gắng làm một mình. Lúc trước khi view kênh tôi tụt, tôi bảo vợ là chỉ quay video trên kênh của vợ tôi thôi. Nhưng vợ tôi động viên và bảo kênh Lộc Fuho là kênh chính nên phải quay trên kênh của tôi”.

Lộc Fuho khéo léo chăm vợ bầu

Chia sẻ thêm về việc này, Kim Thủy – vợ Lộc Fuho nói: “Anh Lộc nản chí nên muốn quay kênh của tôi, giữ kênh của anh làm kỷ niệm thôi. Nhưng tôi không cho vì kênh của anh Lộc là thương hiệu của anh, dù tụt view thì cũng là kênh xuất phát từ lúc anh không có gì. May là nhờ sự quyết tâm của Thủy nên kênh được mọi người yêu quý”.

Anh chàng bồi bổ cho vợ nhiều món ngon

Đồng thời, Kim Thủy cảm ơn chồng luôn yêu thương và cố gắng làm chăm chỉ để lo cho 2 mẹ con cô.  Bên dưới đoạn clip của Lộc Fuho, nhiều cư dân mạng dành lời khen cho cuộc sống hạnh phúc của hai vợ chồng anh: “Vợ khuyên đúng đó Lộc, cứ giữ nét riêng của Lộc nhé”, “Hạnh phúc đơn giản quá”, “Cuộc sống chỉ cần vậy thôi. Đơn giản mà hạnh phúc phải không thầy Lộc Fuho”, “Hạnh phúc quá còn gì bằng nữa 2 em ơi. Cố gắng ăn cho có sức khỏe chờ ngày lâm bồn nhé Thủy”…

Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho nhau

Cả 2 bên nhau từ hồi Lộc Fuho chưa nổi tiếng

Đến khi anh trở thành một hiện tượng mạng nổi tiếng, cặp đôi vẫn thường xuyên bày tỏ tình cảm với nhau

Lộc Fuho sinh năm 1994, anh kết hôn vào cuối tháng 3/2021. Bà xã Lộc Fuho tên Kim Thuỷ, cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng. Vì vậy, cặp đôi thường xuyên nhận phải lời dị nghị chuyện ngoại tình, tiền bạc.

Nhan sắc xinh đẹp của vợ Lộc Fuho

Kim Thủy xinh không thua kém bất cứ hotgirl nào

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments