Sao Việt bị ‘ghét lây’ từ phim ra đời vì vai phản diện: ‘My Sói’ Thu Quỳnh ngày nào cũng nhận tin nhắn quá khích

0
999

Có lẽ vì nhân vật là quá đáng ghét cộng thêm diễn xuất ăn điểm thế nên Vỹ của “Hướng dướng ngược nắng” hay nhân vật Thái trong phim “Hoa hồng trên ngực trái” bị nhiều khán giả ghét ra mặt.

Đứng đầu bảng danh sách này không ai khác đang là nhân vật “nổi đình nổi đám” Vỹ trong Hương Dương ngược nắng.

(Nguồn: Internet)

Đảm nhận vai Vỹ (con trai ông Vụ) là nam diễn viên Mạnh Cường. Vỹ được xây dựng là kiểu đàn ông bất tài, hèn, đểu giả. Dưới sự chỉ đạo của cha, Vỹ đã giăng bẫy để làm nhục Châu (Hồng Diễm).

(Nguồn: Internet)

Sau khi tập phim này lên sóng, CĐM vô cùng “phẫn nộ” với hành vi xấu xa của Vỹ và đương nhiên anh cũng trở thành nhân vật bị ném đá nhiều nhất.

Nhiều khán giả bị cuốn theo phim, chỉ trích cả nam diễn viên. Ngay sau đó tất cả những thông tin về anh đều được khán giả “quan tâm hơn hẳn” khiến nam diễn viên không khỏi cười buồn.

(Nguồn: Internet)

Mạnh Cường chia sẻ anh biết nhiều khán giả yêu thích Hồng Diễm. Vì thế, tâm lý ghét Vỹ thậm tệ là chuyện bình thường. Tuy nhiên, anh cũng không lường trước phản ứng của người xem lại mạnh đến như vậy. Với những bình luận ác ý, không phân biệt rõ phim và đời thực, anh chọn cách bỏ qua.

(Nguồn: Internet)

Trước khi thành công với Huệ – người chị cả hiền lành, luôn hết lòng vì gia đình vì các em trong “Về nhà đi con”, Thu Quỳnh đã là nhân vật nổi danh trong Quỳnh búp bê.

(Nguồn: Internet)

Vai diễn My Sói trong Quỳnh búp bê đã đưa cô đến gần hơn với khán giả và đây vẫn là màn hóa thân ấn tượng nhất của Thu Quỳnh. Song, cũng vì diễn xuất chân thực, Thu Quỳnh bị một bộ phận khán giả làm phiền trong cuộc sống đời.

‘Tôi không nhận được tin nhắn gạ gẫm mà là quát mắng mìnhTừ tập 7, 8 đến bây giờ, ngày nào cũng nhận được tin nhắn quá khích của một số khán giả. Những lời quá khích nói ra không được hay lắm’ – Thu Quỳnh chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Sau này, khi đóng vai tiểu tam trong phim Lửa ấm, Thu Quỳnh không còn bị bất ngờ bởi phản ứng tiêu cực từ người xem. Cô nói: “Tôi có theo dõi bình luận của khán giả và biết Ngọc đang bị ghét. Điều đó là bình thường. Trước đây, vai My sói còn bị ‘ném đá’ nhiều hơn.”

(Nguồn: Internet)

Trong Hoa hồng trên ngực trái, Ngọc Quỳnh cũng bị ghét như “hắt nước đổ đi” vì tính phú phu, gia trưởng, trăng hoa, coi thường phụ nữ. Ở Thái người ta chẳng thấy được điểm tốt nào của anh. Cực điểm khi anh sẵn sàng ra tay đánh vợ và bỏ cô mà quên đi tình nghĩa vợ chồng bao năm.

Thái được khắc họa là người chồng mê tín, gia trưởng, trăng hoa, vũ phu, coi thường phụ nữ. Không chỉ thường xuyên chì chiết vợ (Khuê), anh ta còn công khai bồ bịch. Khuê chọn ở nhà làm nội trợ, chăm sóc hai con gái, song Thái vẫn cho rằng cô không làm được gì để giúp đỡ chồng.

Vì diễn quá đạt mà Ngọc Quỳnh không ít lần bị “vạ lây” khi đóng nhân vật phản diện. Anh tâm sự: Tôi đọc nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Thậm chí, có người nhắn tin dọa đánh và mắng chửi. Tôi chọn cách không trả lời những tin nhắn khiếm nhã. Đây không phải là mình thiếu tôn trọng khán giả, mà một bộ phận công chúng chưa đủ tỉnh táo phân biệt giữa phim và ngoài đời. Quan điểm của tôi là diễn viên chuyên nghiệp thì phải sẵn sàng đón nhận những phản ứng từ dư luận”. nam diễn viên tâm sự.

(Nguồn: Internet)

Tương tự Thu Quỳnh, Quỳnh Kool từng phải hứng “gạch đá” khi vào vai em gái mưa Nguyệt Anh trong phim Nàng dâu order. Không ít người dùng những lời lẽ nặng nề để nói về cô, thậm chí vào tận trang cá nhân miệt thị, khiến nữ diễn viên buồn phiền.
Khi đó, Quỳnh Kool bày tỏ: “Lúc đầu tôi cũng thấy rất buồn nhưng rồi hiểu ra rằng việc làm cho khán giả ghét cũng là thành công của mình”.

(Nguồn: Internet)

Trong về nhà đi con, nhân vật bị ghét và chỉ trích gay gắt nhất không ai ngoài Khải chồng cũ của Huệ. Không chỉ bất tài, Khải còn vũ phu, thường xuyên chửi mắng, thậm chí đánh vợ. Nhân vật này được giao cho Trọng Hùng. Vì diễn quá đạt, anh cho biết từng bị nhiều người nhắn tin chửi: “Những bình luận như tởm, chửi bới rất nhiều. Đặc biệt còn có một bạn nam cũng ít tuổi nhắn tin cho tôi, chửi bới thậm tệ, dùng những từ rất nặng lời. Điều này cũng làm tôi khó chịu”.

Sau này, tôi nghĩ theo chiều hướng tích cực, tôi nói thẳng với họ hoặc chọn cách im lặng bỏ qua”.

Tổng hợp: MoChan -thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here