Loạt MC ‘Hãy chọn giá đúng’ cuộc sống giờ ra sao

0
3462

Đã 16 năm kể từ ngày đầu phát sóng chương trình Hãy chọn giá đúng, những MC đã từng dẫn chương trình có cuộc sống thay đổi nhiều. 

Chương trình Hãy chọn giá đúng những ngày đầu tiên. Ảnh tổng hợp

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004 và nhận được nhiều sự ưa thích và trở thành một chương trình ăn khách của VTV. Các trò chơi trong chương trình được đưa ra khá đơn giản với mục đích chủ yếu là để người chơi đoán đúng giá hoặc thấp hơn so với giá trị thực của sản phẩm.

Khi nào khán giả đoán đúng sẽ chiến thắng và nhận sản phẩm đó. Đến nay chương trình đã được 16 năm, loạt MC đã từng gắn bó cùng với chương trình đã có nhiều thay đổi.

Lại Văn Sâm

Lại Văn Sâm chính là người dẫn chương trình đầu tiên của game show, bắt đầu từ 26/06/2004.

Lại Văn Sâm tạo nên một sân chơi thú vị, thu hút được nhiều người theo dõi và chương trình có nhiều giải thưởng hấp dẫn người xem, đặt nền móng cho chương trình đến gần với khán giả hơn.

MC Lại Văn Sâm là người dẫn chương trình đầu tiên của gameshow

Đã ngừng dẫn chương trình Hãy chọn giá đúng từ lâu, hiện tại MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu từ năm 2017 nhưng bên cạnh đó thì anh vẫn nhận được nhiều lời mời tham gia dẫn những show hút khán giả như Quý ông đại chiến, Ký ức vui vẻ, Mặt trời bé con, Sống ở mỏ, Cơ hội cho ai

Ảnh tổng hợp

Thế nhưng ít ai ngờ tần suất xuất hiện trên các chương trình truyền hình được khán giả đánh giá nhiều hơn cả thời điểm Lại Văn Sâm còn đương chức tại VTV. Bản thân anh cũng đã thừa nhận ông đắt show khi về hưu.

MC Lưu Minh Vũ

MC Lưu Minh Vũ là người gắn bó lâu nhất với chương trình “Hãy chọn giá đúng”. MC Lưu Minh Vũ bên cạnh vai trò MC được mọi người biết đến là con trai của cố nhà thơ, nhà biên kịch Lưu Quang Vũ và nữ nghệ sĩ Tố Uyên.

Lưu Minh Vũ là người tiếp theo sau Lại Văn Sâm

Anh cũng gắn bó rất lâu với chương trình

Lưu Minh Vũ sinh năm 1970, anh từng theo học tại trường Đại học xã hội và nhân văn Hà Nội. Không chỉ dẫn chương trình “Hãy chọn giá đúng”, anh còn là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình khác như 7 sắc cầu vồng, Đường lên đỉnh Olympia, Chiếc nón kỳ diệu.

Lưu Minh Vũ dẫn chương trình Hãy chọn giá đúng

Kể từ khi chuyển sang làm công tác quản lý tại đài truyền hình vào năm 2015, MC Lưu Minh Vũ ít xuất hiện trên sóng hơn.

Lưu Minh Vũ thời gian gần đây

Ảnh tổng hợp

Gần đây, anh trả lời phỏng vấn trong chương trình “Cafe sáng” của VTV3. Anh kín tiếng trong đời sống riêng, lập gia đình năm 29 tuổi. Anh và bà xã quen nhau trước khi anh đi du học.

Trần Ngọc 

Trần Ngọc là một MC cũng từng gắn bó với chương trình Hãy chọn giá đúng

Cuộc sống công việc có nhiều thành công nhưng Trần Ngọc lại là một người khá kín tiếng trong cuộc sống hôn nhân. Năm 2015, anh gây bất ngờ với nhiều người khi tuyên bố tổ chức lễ cưới tại Hà Nội. Bà xã của anh sinh năm 1991, cô nàng cũng là gương mặt khá nổi trong cộng đồng mê nhiếp ảnh ở Hà thành.

Ảnh tổng hợp

MC Trần Ngọc đảm nhận vị trí dẫn dắt “Hãy chọn giá đúng”  cũng khá lâu từ ngày 3/6/2012 đến ngày 28/4/2018. Chàng Trần Ngọc từng dẫn dắt nhiều chương trình là sinh viên Khoa Vật lý – Công nghệ hạt nhân của đại học Khoa học tự nhiên.

Anh làm việc cho VTV3 từ khi là sinh viên năm thứ 2. Nam MC có gương mặt điển trai gắn bó với một số game show truyền hình như Ô cửa bí mật, Đường lên đỉnh Olympia, Rung chuông vàng... Anh cũng từng góp mặt trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

MC Hồng Phúc

MC Hồng Phúc nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả

Nắm giữ vai trò MC trong một năm

MC Hồng Phúc được giao vai trò cầm trịch cho “Hãy chọn giá đúng” thời gian gần đây, từ ngày tháng 5/2018 đến tháng 12/2019.

Anh là gương mặt quen thuộc của sóng truyền hình khi dẫn nhiều chương trình như Như chưa hề có cuộc chia ly, Nhà sáng chế, Sáng phương Nam, Ảo thuật, Rung chuông vàng, Robocon, Bản tin thời sự VTV9

Ngoài ra, anh còn được khen ngợi về khả năng diễn xuất khi tham gia một số bộ phim như Dưới cờ đại nghĩa, Hướng nghiệp phần 2, Miền đất phúc, Mật mã chuông gió, Đường hoang lạc bước..

Tuấn Tú cùng Hoàng Linh

Tuấn Tú cùng Hoàng Linh là MC gần đây nhất của chương trình

Tuấn Tú cùng Hoàng Linh đảm nhận vị trí MC của “Hãy chọn giá đúng” từ ngày 14/12/2019 đến nay. 2 MC hóa thân thành cặp vợ chồng “Văn Két – Thị Sắt”, mang lại điều thú vị, hấp dẫn cho chương trình.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here