Loạt khoảnh khắc Phương Oanh và Võ Hoài Nam giống nhau đến lạ, ‘bố Sinh’ khẳng định ‘có bà con với nhau là cái chắc’

0
943

Xem lại những khoảnh khắc này mới thấy Nam và ông Sinh có nhiều điểm giống nhau thật sự.

Hương vị tình thân đang là một trong những bộ phim truyền hình ăn khách trên VTV. Những tập gần đây của Hương vị tình thân phần 2 đã thực sự đưa người xem đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau về tình thân.

Đó là nỗi đau thắt lòng khi mất đi người thân, là cái nắm tay và lời căn dặn cuối cùng để ra đi thanh thản, là cảm giác mơ hồ về quan hệ ruột thịt, là sự đau khổ khi đứng trước mộ vợ nhưng lại không dám nhận con, là nỗi lo sợ vì mình mà có kẻ sẽ gây hại cho con mình… Tất cả đều là hương vị tình thân.

Nam và ông Sinh là 2 diễn viên mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi xem phim

Dù chưa nhận bố con nhưng những khoảnh khắc bên nhau của ông Sinh và Nam luôn mang lại cho người xem cảm giác của tình yêu thương, sự ấm áp. Hai thế hệ diễn viên – NSƯT Võ Hoài Nam và Phương Oanh – đã phối hợp ăn ý trong diễn xuất, tạo nên những phân đoạn chân thật nhất, giàu cảm xúc nhất.

Bên cạnh diễn xuất của diễn viên, người hâm mộ còn dành lời khen ngợi cho đạo diễn – không chỉ chọn diễn viên hợp vai mà còn khéo chọn cặp diễn viên vào vai bố con ông Sinh có rất nhiều nét giống nhau đến bất ngờ. Rất nhiều khoảnh khắc của ông Sinh và Nam khiến người xem phải thốt lên “Sao giống nhau quá vậy?”, “Giống nhau như hai bố con ruột”, “Cái mũi, cái môi giống y chang nhau luôn”…

Khoảnh khắc này, khán giả đều nhận ra cả Nam và ông Sinh trong phim đều có nét giống nhau, cả về nét mặt lẫn cách bộc lộ cảm xúc

Ngay cả diễn viên Phương Oanh cũng phải thốt lên 2 “bố con” giống nhau quá. NSƯT Võ Hoài Nam cũng đáp lại “2 cái mỏ kìa, có bà con là cái chắc” khiến khán giả thích thú trước màn tương tác trên mạng xã hội của 2 “bố con”.

Sau 16 năm trở lại màn ảnh, NSƯT Võ Hoài Nam đã có một vai diễn thành công rực rỡ. Dù hành trình của Hương vị tình thân chưa khép lại nhưng sự hóa thân xuất sắc của nam diễn viên vào nhân vật ông Sinh đã thực sự chinh phục tình cảm của khán giả suốt từ đầu phim tới giờ.

Giống nhau từ cái chỉ tay, nét mặt lúc tức giận…

Cho đến nét mặc lúc vui vẻ, hạnh phúc

Trong khi đó, Phương Oanh cũng đã chứng minh những bình luận trái chiều, chê bai về diễn xuất của cô với vai Phương Nam khi phim mới lên sóng là nóng vội. Đảm nhận vai nữ chính trong một dự án dài hơi, Phương Oanh ngày càng lấy được tình cảm của người xem. Nhiều phân đoạn diễn biến tâm lý khó và phức tạp đều được nữ diễn viên xinh đẹp “mở khóa” thành công, chạm tới trái tim người xem.

Cùng ngắm lại một số khoảnh khắc ấm áp của ông Sinh và Nam cũng như những nét giống nhau đến bất ngờ của hai diễn viên vào vai cha con:

Vẻ mặt lúc đau khổ, tuyệt vọng của 2 bố con cũng giống nhau

Ở góc nghiêng, cả 2 có nhiều nét giống như 2 bố con ruột ngoài đời

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here