Kết phim Hướng dương ngược nắng: ‘Ông Vụ’ Công Lý chia tay đoàn phim trong tình trạng thương tích đầy mình

0
1005

Hướng dương ngược nắng đang đi đến những phân đoạn cuối cùng của phim. Một số vai diễn đã hoàn thành cảnh quay cuối cùng và những buổi chia tay vô cùng bịn rịn.

Suốt từ cuối năm 2020 kể từ khi phát sóng cho đến hôm nay, Hướng dương ngược nắng luôn là cái tên được xem và tìm hiểu nhiều nhất. Dù là một diễn biến nhỏ cũng khiến khán giả háo hức không thôi.

(Nguồn: Internet)

Thế nhưng không có bữa tiệc là không tàn và Hướng dương ngược nắng cũng không ngoại lệ. Phim đang lên sóng những tập phim cuối cùng. Và sản xuất theo phương thức vừa quay vừa phát nên bộ phim cũng đang quay những phân cảnh cuối. Trong đó một số nhân vật phụ cũng đã hoàn thành cảnh quay.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, các diễn viên đóng các vai phụ là NSND Công Lý (vai ông Vụ), Mạnh Cường (vai Vỹ), Thanh Hương (vai An), Huyền Thạch (vai Hạnh), Phùng Tiến Minh (vai ông chủ quán cà phê) đã đăng ảnh hoàn thành vai diễn và chia tay đoàn phim lên trang cá nhân.

(Nguồn: Internet)

Diễn viên Phùng Tiến Minh chia tay vai ông chủ quán cà phê

(Nguồn: Internet)

Diễn viên Mạnh Cường chia tay vai Vỹ

(Nguồn: Internet)

NSND Công Lý chia tay vai ông Vụ

Mặc dù là tuyến nhân vật phụ nhưng ông Vụ, Vỹ, An, Hạnh, ông chủ quán cà phê có vai trò quan trọng trong diễn biến hành động của các nhân vật khác. Hiện tại, An đang là quân cờ quan trọng trong tay bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) nhằm lật đổ ông Vụ (NSND Công Lý), Hạnh là người có tình cảm sâu nặng với Phúc (Doãn Quốc Đam) và cặp đôi được không ít khán giả ‘đẩy thuyền’, còn ông chủ quán cà phê là người đã nhận Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) làm việc. Riêng Vỹ thì đã bị công an bắt, không biết ngày được thả thì còn gây nguy hiểm gì nữa không?

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt là dù mới xuất hiện và thời lượng lên hình ít ỏi nhưng nhân vật Hạnh được khán giả yêu mến bởi sự cá tính và vẻ ngoài xinh đẹp, còn ông chủ quán cà phê thì mang lại nhiều tiếng cười thư giãn cho người xem.

(Nguồn: Internet)

Diễn viên Thanh Hương cũng đã hoàn thành cảnh quay của mình, Ngày chia tay cô nàng không khỏi bị rịn:

(Nguồn: Internet)

‘Kể từ giờ phút này, cô An Nguyễn Thanh Hương sẽ không được VÀO KHO ăn món ‘Hướng Dương Một Nắng’ với anh phó tổng Vụ Nguyễn Công Lý nữa . Thật là buồn. Cảm ơn những người anh chị, người bạn tuyệt vời đã cùng nhau đi một chặng đường dài biết bao kỉ niệm’.
Hẹn gặp lại các bạn ở các dự án tiếp theo.

(Nguồn: Internet)

Trong khi đó diễn viên Huyền Thạch viết:

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

‘Tạm biệt Hạnh, tạm biệt Hướng Dương Một Nắng. Em cảm tất cả mọi người rất nhiều ạ. Chúc mọi người luôn nhiều sức khoẻ, thành công và hạnh phúc. Hẹn gặp lại mọi người ở những dự án sau nha’.

(Nguồn: Internet)

Bên dưới bài viết, rất nhiều khán giả cảm thấy niếc nuối vì không còn được xem phim cũng như sự xuất hiện của các nhân vật nữa. Cũng rất nhiều khán giả hi vọng sớm được gặp lại họ những dự án mới.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinnngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here