Ngắm trang trại bạc tỉ của vợ chồng ca sĩ Việt Hoàn: Rộng 10.000 mét vuông, ngập tràn sắc xuân

0
5958

Vốn là người yêu thiên nhiên nên hơn một năm qua, ca sĩ Việt Hoàn cùng gia đình đã chuyển hẳn ra ở ngoại ô Hà Nội với căn nhà thổ cư xinh xắn và 10.000m2 đất làm trang trại.

Dù có căn nhà thổ cư xinh xắn cách trung tâm Hà Nội 30km nhưng ca sĩ Việt Hoàn vẫn bỏ 2 tỷ đồng ra mua thêm 10.000m2 đất gần đó để làm trang trại. Trang trại của gia đình nghệ sĩ Việt Hoàn nằm cách Hà Nội 35 km, một nơi được bảo bọc bởi núi non trùng điệp vô cùng khoáng đạt và hữu tình.

(Nguồn: Internet)

Trang trại của ca sĩ Việt Hoàn gần như không có bê tông, tất cả đều rất thiên nhiên, cây cỏ hoa lá tràn ngập không gian sống.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Nam ca sĩ chia sẻ, anh là người may mắn bởi được sống hai cuộc đời: trên sân khấu và ngoài đời. Khi được hát, anh có công chúng, có khán giả… thì anh là nghệ sĩ. Còn khi bước xuống khỏi sân khấu trở về anh lại là con người của gia đình, của lao động.

Việt Hoàn chia sẻ, xuất thân từ người nông dân, đi thoát ly và may mắn được nổi tiếng nhưng từ đáy lòng, anh vẫn thích sau sân khấu mình vẫn là người nông dân đích thực. Việt Hoàn rất thích cuộc sống bình thường như bao nhiêu người lao động khác. Chốn bình dị của anh có cây cỏ, hoa lá, cánh đồng lúa bát ngát.

(Nguồn: Internet)

Bạn bè của ca sĩ Việt Hoàn thường lui tới không gian thoáng đãng để chơi nhạc, uống cà phê và chụp ảnh “sống ảo”. Những khi rảnh rỗi, Việt Hoàn lên trang trại chăn gà, trồng cây và giám sát xây dựng. Anh cũng thường mời bạn bè tới đây ăn uống, ca hát và hòa mình với thiên nhiên. Ca sĩ chưa có ý định kinh doanh, chỉ muốn làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho gia đình.

(Nguồn: Internet)

Mọi thứ trong trang trại có tên Việt Hoàn Farm đều do nam ca sĩ lên ý tưởng, cái gì có thể làm được, tận dụng được, anh đều bỏ công sức ra làm để bớt tiền thuê nhân công. Chỉ khoảng hơn 1 năm về đây sinh sống, không gian của vợ chồng ca sĩ Việt Hoàn đã tràn ngập hoa lá.

(Nguồn: Internet)

Các con của nam ca sĩ có không gian sống gần gũi với thiên nhiên, được thoả sức chơi đùa, trồng các loài hoa mình thích. Hàng ngày chăm sóc và tưới tắm cho các cây hoa các con của nam ca sĩ thêm yêu thiên nhiên.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Việt Hoàn sinh năm 1966 ở Thái Bình, trong gia đình có bố mẹ là nghệ sĩ cải lương. Năm 18 tuổi, anh đoạt giải nhất cuộc thi đơn ca tỉnh Thái Bình. Anh từng công tác ở Đội Văn nghệ Công an thành phố Hải Phòng, Đoàn Ca múa Hải Phòng, Nhà hát Ca múa Nhạc nhẹ Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam…

Anh nổi tiếng với dòng nhạc đỏ, đặc biệt qua sự kết hợp với Trọng Tấn, Đăng Dương thành “tam ca nhạc đỏ”. Bộ ba đã gắn bó với nhau hơn 20 năm. Năm 2006, Việt Hoàn được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Anh kết hôn với Hoa Trần năm 2007.

Tổng hợp: Hồng Phương – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here