Lo sợ dịch bệnh nguy hiểm đến con, “Ngũ A Ka” Cổ Cự Cơ bỏ việc ở nhà gần 1 năm để chăm sóc gia đình

0
347

Từ khi đón con trai đầu lòng, nhất là tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, cả 2 vợ chồng nam diễn viên đã không ra ngoài vì sợ gây nguy hiểm cho con.

Mới đây, truyền thông Hong Kong đưa tin, nam diễn viên Cổ Cự Cơ đã không ra ngoài kể từ khi vợ chồng anh đón con trai đầu lòng. Nguyên nhân được nam diễn viên chia sẻ do vợ chồng anh lo sợ trong khoảng thời gian dịch bệnh, nếu ra ngoài có thể mang bệnh về, gây nguy hiểm cho con.

(Nguồn: Internet)

Được biết sa khi khu vực sinh của vực sinh sống của gia đình Cổ Cự Cơ được xác nhận đã an toàn với dịch bệnh, nam diễn viên vẫn tiếp tục xin nghỉ việc nửa năm tại Emperor Entertainment.

Để đảm bảo an toàn cho gia đình và đặc biệt là con trai bé bỏng, sau gần 11 tháng không ra ngoài, nam tài tử cũng ngừng tổ chức tụ tập bạn bè, cũng không tới tiệm cắt tóc. Mọi thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày, hai vợ chồng đều mua sắm qua mạng.

(Nguồn: Internet)

Việc cẩn trọng của vợ chồng nam tài tử cũng là đều dễ hiểu. Vốn là nổi tiếng với sự nghiệp nhưng đời tư Cổ Cự Cơ kín tiếng. Anh hẹn hò cùng người trợ lý của mình – cũng là vợ hiện tại suốt 20 năm trước khi cả 2 quyết định kết hôn cuối năm 2014.

(Nguồn: Internet)

Sau 6 năm kết hôn, hai vợ chồng đã khám chữa ở rất nhiều nơi nhưng đều không có kết quả. Sau đó cả hai quyết định thụ tinh nhân tạo và đón con trai đầu lòng trong niềm hạnh phúc vào tháng 3 năm 2020.

(Nguồn: Internet)

Cổ Cự Cơ sinh năm 1972, là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hong Kong. Đặc biệt trong sự nghiệp âm nhạc của anh, anh từng phát hành hơn 35 album và đạt được gần 300 giải thưởng cá nhân kể từ khi bắt đầu sự nghiệp ca hát vào năm 1994.

(Nguồn: Internet)

Bên cạnh sự nghiệp ca hát đình đám, từ năm 200-2003, Cổ Cự cơ đã đóng 2 vai chính trong hai phim truyền hình nổi tiếng ở Đại Lục là: Tân dòng sông ly biệt & Hoàn châu cách cách III.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trong phim, Tân dòng sông ly biệt, anh đóng vai nam chính Hà Thư Hoàn, bộ phim giúp anh nổi tiếng khắp Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Malaysia và các nước trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Anh cũng trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của CCTV.

(Nguồn: Internet)

Ngoài công việc diễn viên và ca sĩ, Cổ Cự Cơ còn được biết đến với vai trò người dẫn chương trình, tác giả truyện tranh, thiết kế nhãn hiệu thời trang Hot dog.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here