Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Google search engine
HomeGiải TríHậu trường Táo quân: Cả “thiên đình” tập luyện đến 3 giờ...

Hậu trường Táo quân: Cả “thiên đình” tập luyện đến 3 giờ sáng, người bơ phờ, người tranh thủ chợp mắt

Những ngày gần đây, khi thông tin Táo quân sẽ chính thức trở lại vào đêm 30 Tết đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên”, mọi thông tin và hình ảnh của dàn Táo quân đều được khán giả vô cùng quan tâm.

(Nguồn: Internet)

Sau một năm vắng bóng, Táo Quân chính thức trở lại khiến cho khán giả vui mừng khôn xiết. Tuy nhiên, sau khi những hình ảnh đầu tiên được công bố, khán giả không khỏi cảm thấy lo lắng khi thiếu vắng đi “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh. Rất nhiều thông tin và giả thiết được đưa ra, phân nào khiến khán giả cảm thấy hut hẫng.

(Nguồn: Internet)

Không làm khán giả thất vọng, theo những hình ảnh vừa được công bố, bộ ba diễn viên quen thuộc vẫn thường đảm nhận vai diễn Ngọc Hoàng, Bắc Đẩu, Nam Tào là nghệ sĩ Quốc Khánh, Công Lý và Xuân Bắc đã xuất hiện và đang rất tích cực luyện tập.

(Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, dàn nghệ sĩ gắn bó nhiều năm nay với các vai “Táo”: Quang Thắng, Chí Trung, Tự Long, Vân Dung và các nghệ trẻ như Trung “ruồi”, Duy Nam, Mạnh Dũng cũng đang gấp rút luyện tâp để chuẩn bị cho ngày lên hình.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trên các trang cá nhân, dàn nghệ sĩ cũng liên tục cập nhật và chia sẻ những hình ảnh hậu trường tới khán giả. Thông tin này khiến không ít khán giả vui mừng vì sự trở lại của những nghệ sĩ quen thuộc trong các vai diễn của Táo quân.

(Nguồn: Internet)

Để kịp cho thời gian ghi hình cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất, các “Táo” đã phải làm việc vô cùng vất vả.Nghệ sĩ Tự Long nửa đùa nửa thật rằng, các “Táo” cũng đã có tuổi nên chỉ tập đến 3 giờ sáng, còn giữ sức…”

Hay trên fanpage, nghệ sĩ Chí Trung cũng vừa chia sẻ hình ảnh Táo Kinh tế (nghệ sĩ Quang Thắng) “biến hình” từ 8 giờ sáng hôm trước đến 3 giờ sáng hôm sau. Trước đó là hình ảnh ngủ ly bì của Công Lý sau 15 tiếng luyện tập liên tiếp khiến khán giả vô cùng thương các “Táo” “tóc đã có sợi bạc” vẫn tập luyện hằng đêm.

(Nguồn: Internet)

Theo tiết lộ thì đội hình Táo Quân đã được phân định rõ ràng và các vai diễn hầu như không có nhiều xáo trộn.

Tổng hợp – Diệp An – thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments