Lộ clip NS Công Lý bước đi khó khăn khi sang Nhật chữa bệnh, tuổi 50 chỉ còn bệnh tật khiến cộng đồng mạng xót xa

0
114

Đoạn clip ghi lại cảnh NS Công Lý bước đi khập khiễng trên đường phố Nhật Bản khiến nhiều người xót xa.

Công Lý là nghệ sĩ có hoạt động nghệ thuật nổi bật và quen thuộc với khán giả cả nước.

Công Lý bắt đầu gia nhập showbiz vào năm 1994 và đến nay đã có gần 30 năm làm nghệ thuật. Tuy nam nghệ sĩ chỉ chủ yếu hoạt động ở đất Bắc nhưng nhờ nhiều tác phẩm nổi bật đã đưa tên tuổi Công Lý đến gần công chúng.

cong-ly-buoc-di-kho-khan-o-nhat-ban-12

Công Lý là ngôi sao quen thuộc trên màn ảnh Việt Nam

Một trong những vai diễn để đời của Công Lý chính là nhân vật ‘cô Đẩu ‘ trong chương trình “Gặp nhau cuối năm” (hay còn gọi là “Táo Quân”). Những màn tương tác giữa Công Lý và Xuân Bắc trong chương trình được nhiều khán giả khắc sâu ấn tượng.

cong-ly-buoc-di-kho-khan-o-nhat-ban-2

Công Lý đang có mặt tại Nhật Bản để điều trị bệnh tình sau đợt bệnh nặng vào năm 2021

Tháng 7/2021, Công Lý bất ngờ nhập viện vì lên cơn đột quỵ. Sau thời gian dài theo dõi, anh đã vượt qua cơn nguy hiểm nhưng những di chứng để lại vẫn bào mòn sức khỏe của nam nghệ sĩ.

Đến thời điểm hiện tại, tuy bệnh tình đã tiến triển tốt lên nhưng anh vẫn không thể sinh hoạt, nói chuyện nhanh nhạy giống quá khứ.

Mới đây, một đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội liên quan đến NS Công Lý thu hút sự chú ý của dư luận. Được biết, đoạn clip do một người qua đường ở Nhật Bản vô tình bắt gặp và quay lại.

cong-ly-buoc-di-kho-khan-o-nhat-ban-5

Ảnh

cong-ly-buoc-di-kho-khan-o-nhat-ban-6

Bước đi khập khiễng của Công Lý được một người qua đường tại Nhật ghi lại

Không khó nhận ra bóng lưng gầy guộc, ốm yếu ở tuổi 50 của NS Công Lý trên một góc đường ở nước Nhật.

Bên cạnh Công Lý là vợ trẻ Ngọc Hà và một người khác đi cùng. Theo tiết lộ trước đó, đây là chuyến đi đến Nhật Bản để điều trị căn bệnh của nam nghệ sĩ.

cong-ly-buoc-di-kho-khan-o-nhat-ban-1

Công Lý vừa trở lại sân khấu với vai ‘cô Đẩu’ trong “Táo Quân 2023”

Mặc dù thời gian trước, sức khỏe Công Lý đã ổn định hơn nhưng nếu cần lấy lại trạng thái bình thường thì phải có thêm thời gian. Trong đoạn clip, Công Lý bước đi khập khiễng, cà nhắc và cần có người dìu đỡ mới có thể đứng vững.

cong-ly-buoc-di-kho-khan-o-nhat-ban-7

Netizen gửi lời chúc sức khỏe đến Công Lý

Nhiều người không khỏi xót xa trước hình ảnh này, có ai ngờ một người từng mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả, trải qua một cơn bạo bệnh lại rơi vào tình trạng thế này.

Khán giả gửi lời chúc sức khỏe đến NS Công Lý, hy vọng anh có thể tập trung điều trị bệnh tình để ngày càng khỏe khoắn hơn. Netizen cũng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, chăm sóc của những người xung quanh, nhất là vợ trẻ Ngọc Hà dành cho ‘cô Đẩu’.

cong-ly-buoc-di-kho-khan-o-nhat-ban-3

Ảnh

cong-ly-buoc-di-kho-khan-o-nhat-ban-4

Ảnh

cong-ly-buoc-di-kho-khan-o-nhat-ban-9

Công Lý vừa tặng quà và thư chúc mừng ngày 8/3 cho vợ trẻ Ngọc Hà

Cách đây ít ngày, NS Công Lý từng gây sốt mạng xã hội khi gửi tặng vợ một món quà nhỏ cùng lá thư nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến.

Trong thư, nam nghệ sĩ bày tỏ tình cảm khi có vợ đồng hành trong những ngày tháng khó khăn nhất. Ngoài ra, anh cũng gọi vợ là ‘hoa hậu’ của đời mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here