Lộ bằng chứng Quang Hải đã có đối tượng mới, “thả tim” gái xinh không trượt phát nào

0
344

Chỉ nhờ một chi tiết nhỏ, nhiều cư dân mạng càng thêm tin rằng Quang Hải và hotgirl Hà Thành đang hẹn hò cùng nhau.

Là một trong những người hùng sân cỏ của làng bóng Việt, cuộc sống riêng tư của Quang Hải cũng khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Chỉ kể sơ sơ các bóng hồng từng bước qua cuộc đời Quang Hải chắc cũng phải tốn gần 2 bàn tay.

Mới đây nhất, sau nhập nhằng tưởng yêu lại từ đầu với Huỳnh Anh mà hóa ra nhầm nhọt vì sự cố Instagram, người ta phát hiện trong danh sách follow của Quang Hải bất ngờ xuất hiện tài khoản của một cô gái lạ có tên Hải Anh.

Ảnh instagram

Ảnh instagram

Dân mạng cực kì tinh ý nhận thấy Quang Hải thả tim “không trượt phát nào” tất tần tật ảnh của Hải Anh. Để đáp lễ, gái xinh này cũng rất chăm like ảnh Quang Hải. Nhiều người suy đoán đây là dấu hiệu cho thấy cả hai đang… có gì đó. Một số khác thì cho rằng chưa thể kết luận được điều gì, bạn bè like ảnh nhau là chuyện bình thường.

Tuy nhiên dân tình đã tìm ra thêm bằng chứng phát hiện trên story mới mà Hải Anh vừa cập nhật. Theo đó, gái xinh đã có buổi đón sinh nhật muộn cùng một chàng trai giấu mặt. Không có bánh kem to đùng cũng chẳng có nến, chàng trai này dùng bật lửa “chữa cháy” để Hải Anh vẫn có thể ước nguyện. Khoảnh khắc lãng mạn này hẳn đã khiến không ít cô gái ôm tim.

Ảnh instagram

Ảnh instagram

Ảnh instagram

Thế nhưng, chú ý vào chiếc đồng hồ trên tay anh chàng ngồi đối diện Hải Anh. Không khó để nhận ra chiếc đồng hồ này có khá nhiều điểm tương đồng với chiếc đồng hồ mà Quang Hải thường đeo, đặc biệt là về khoản màu sắc.

Ảnh instagram

Ảnh instagram

Ảnh instagram

Dẫu không biết đây chỉ là sự trùng hợp hay thực sự Quang Hải và H.A đang tìm hiểu, nhưng với dân mạng thì đây vẫn là một chuyện rất đáng để hóng. Hơn nữa, nếu thực sự hẹn hò thì Quang Hải và Hải Anh cũng đẹp đôi, được nhiều người ủng hộ.

Ảnh instagram

Ảnh instagram

Ảnh instagram

Từ những hình ảnh chia sẻ trên Instagram có thể thấy, Hải Anh là một cô gái xinh đẹp, sành điệu. Cô nàng sở hữu gương mặt khả ái, vóc dáng gợi cảm và gu ăn mặc thời thượng.

Ảnh instagram

Ảnh instagram

Hải Anh cũng thường xuất hiện ở những nơi sang chảnh và mỗi bức ảnh của cô đều toát lên phong thái của “con nhà giàu”.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here